Mua iPhone 12 trả góp tặng bạn gái, nam thanh niên mếu máo xin được hoàn tiền và cái kết

Mạc Danh |

Nhưng đời nào đâu giống như mơ, cũng như câu nói “lấy tiền cho gái nào đòi được đâu”

Việc mua những món quá xa xỉ dành cho một nửa yêu thương không còn quá xa lạ, tuy nhiên việc mua xong bị đá thì hẳn ai cũng thấy quen. Từ trước đến nay luôn có những câu chuyện dở khóc dở cưới liên quan đến câu chuyện “tình-tiền” này.

Mua iPhone 12 trả góp tặng bạn gái, nam thanh niên mếu máo xin được hoàn tiền và cái kết - ảnh 1

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đã có 1 phen cười lăn, cười bò khi hình ảnh một chàng trai đứng mếu máo ở Apple Center xuất hiện trên Weibo. Được biết, nhân dịp kỷ niệm 1 năm yêu nhau, chàng trai này đã mua tặng bạn gái một chiếc iPhone 12 mới tinh làm quà.

Tuy nhiên, hẳn chàng trai này cũng không phải một thiếu gia nhà giàu có cho lắm khi phải đăng ký mua trả góp mẫu điện thoại này trong một năm trời với mong muốn khiến bạn gái mình cảm thấy vui vẻ và yêu mình nhiều hơn.

Nhưng đời nào đâu giống như mơ, cũng như câu nói “lấy tiền cho gái nào đòi được đâu”. Ngay sau khi nhận được món quà, cô gái kia đã nói lời chia tay thẳng thừng với bạn trai bất chấp sự níu kéo. Lời chia tay như tiếng sét ngang tai, anh chàng chẳng thể tin nổi vào tai mình khi cô gái mình yêu mới hôm nào còn ngọt ngào xin xỏ nay đã cay đắng nói câu giã từ.

Tuy nhiên không để nỗi đau làm mờ mắt, chàng trai đã ngay lập tức có một pha xử lý vô cùng hồn nhiên khi chạy ngay ra cửa hàng để xin được hoàn lại tiền đã đặt cọc. Tất nhiên, nhân viên của Apple Center cũng chỉ có thể giúp đỡ anh chàng bằng một lời an ủi mà thôi, còn khoản nợ trả góp tất nhiên vẫn phải trả đầy đủ.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...