Một game thủ Liên Quân Mobile vừa qua đời, hàng nghìn người vào subscribe kênh Youtube

Tiểu Cát |

Để tưởng nhớ một game thủ kì cựu của Liên Quân Mobile, cộng đồng mạng cùng nhau vào chia buồn bằng cách theo dõi kênh Youtube của người đã khuất.

Nếu là một game thủ Liên Quân Mobile, ắt hẳn nhiều người đã từng nghe qua cái tên Hưng Item. Chàng trai xuất phát từ game Đột Kích nhưng lại chọn gắn bó với cộng đồng Liên Quân Mobile sau một thời gian thử sức. Hưng Item đã có kênh Youtube chuyên review tướng, hướng dẫn cách chơi và những bí kíp bổ ích cho game thủ. Nhờ sự hài hước đặc biệt mà Hưng Item nhanh chóng trở thành thần tượng của nhiều game thủ.

Một game thủ Liên Quân Mobile vừa qua đời, hàng nghìn người vào subscribe kênh Youtube - ảnh 1

Ngày 1/8/2017 vừa qua, cộng đồng Liên Quân Mobile bàng hoàng nhận được tin Youtuber này đã qua đời do tai nạn. Sự ra đi đột ngột của anh để lại rất nhiều tiếc nuối. Giờ đây, người ta sẽ không còn được xem chàng trai hay cười có cái tên Hưng Item làm clip nữa.

Rất nhiều những lời chìa buồn, bày tỏ sự tiếc thương đã được gửi đến anh qua trang facebook cá nhân. Bên cạnh đó, cộng đồng game thủ cũng rủ nhau vào theo dõi kênh Youtube của anh để ước mơ có được 100,000 subscribes của anh trở thành hiện thực.

Một game thủ Liên Quân Mobile vừa qua đời, hàng nghìn người vào subscribe kênh Youtube - ảnh 2
Một game thủ Liên Quân Mobile vừa qua đời, hàng nghìn người vào subscribe kênh Youtube - ảnh 3

Những lời chia buồn trên facebook của Hưng Item

Một game thủ Liên Quân Mobile vừa qua đời, hàng nghìn người vào subscribe kênh Youtube - ảnh 4

Nhờ cộng đồng mạng mà kênh Youtube Hung Item đã có hơn 135,000 lượt theo dõi.

Tuy nhiên, không phải ai cũng hưởng ứng hành động này, bạn Quỳnh Nhi cho rằng: " Khi còn sống sao không sub cho người ta, đến lúc người mất rồi lấy sub để làm gì? Như anh Toàn Sinoda, kênh Youtube của anh đã được người thân xóa. Hãy giữ những ký ức đẹp về người đã mất trong lòng chứ đừng vì ba cái like ảo sub ảo"

Theo tìm hiểu, trang Facebook cá nhân của Hưng Item cũng đã được chuyển sang trạng thái Tưởng nhớ (Remembering). Chỉ những bạn bè của Hưng mới có thể bình luận like và chia sẻ cảm xúc về người quá cố.

>>> Hóa ra game thủ Đà Nẵng vẫn tắm nước biển hòa với nước cống bao lâu nay

Bạn nên đọc:
Liên Quân Mobile: Raz phiên bản đời thường nhố nhăng nhất hệ mặt trời
Đây chắc chắn là anh chàng Quyền Vương Raz "mất dạy" nhất hệ mặt trời!
Đây là những vị tướng có sát thương chuẩn bá nhất Liên Quân Mobile?
Tướng nào trong Liên Quân Mobile có sát thương chuẩn bá đạo nhất? sát thương trong Liên Quân Mobile được chia làm mấy dạng?

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google