Loading...

Một anh chàng đòi kiện các nữ streamer vì khiến mình nghiện sex và bị trầm cảm

Cô gái bóc phốt |

Rất nhiều những nữ streamer đã được chỉ đích danh trong câu chuyện, không hiểu nền tảng livestream sẽ phản ứng ra sao trước đơn kiện này từ phía người xem,

Phải thừa nhận rằng ăn vận gợi cảm lên sóng livestream hiện giờ đang là một trong những trào lưu được rất nhiều các nữ streamer áp dụng trên nhiều nền tảng. Nhưng cũng vì thế mà mới đây, một đơn kiện từ trên trời rơi xuống bất ngờ ập tới với Twitch - nền tảng livestream nổi tiếng bậc nhất thế giới. Cụ thể, một người xem ở California đã đòi kiện Twitch số tiền 25 triệu USD (khoảng 575 tỷ VND) với lý do các hình ảnh gợi cảm của nhiều nữ streamer mà anh chàng thường xem đã làm ảnh hưởng rất lớn tới tình hình sức khỏe của mình.

Một anh chàng đòi kiện các nữ streamer vì khiến mình nghiện sex và bị trầm cảm - ảnh 1

Twitch vừa dính phải một án kiện gây chú ý với lý do để các nữ streamer gợi cảm xuất hiện tràn lan

Theo đó, đơn kiện kéo dài tới 56 trang và điểm mặt rất nhiều nữ streamer nổi tiếng đã được đệ trình lên tòa án. Trong đơn khiếu nại, nguyên đơn Erik Estavillo đã cho rằng anh đã mắc phải các căn bệnh như OCD (rối loạn ám ảnh cưỡng chế), rối loạn hoảng sợ, trầm cảm, nghiện sex, sợ không gian rộng và cả bệnh Crohn (viêm đường ruột) do dựa dẫm quá nhiều vào Internet để giải trí. Trong đó, anh chàng cũng nhấn mạnh trọng tâm vào Twitch, khi cho rằng nền tảng này là nguyên nhân chính khi để cho hình ảnh của các nữ streamer gợi cảm xuất hiện một cách quá thường xuyên, thậm chí là tràn lan làm cho anh ta bị cám dỗ, mất đi sự kiểm soát đối với bản thân.

Một anh chàng đòi kiện các nữ streamer vì khiến mình nghiện sex và bị trầm cảm - ảnh 2

Rất nhiều những cái tên nổi tiếng như Pokimane đã xuất hiện trong bản danh sách này

Cũng trong đơn kiện, anh chàng cho rằng anh ta follow tới 786 nữ streamer và gần như "không thể sử dụng nền tảng mà không xem các nội dung nhạy cảm". Ngoài ra, Twitch cũng liên tục gửi đề xuất cho anh những kênh có ảnh avatar, thumbnail cực kỳ gợi cảm. Thậm chí, trong bản danh sách những cái tên được gửi trong đơn kiện, không khó để các fan nhận ra ngay những cô nàng vốn nổi tiếng xinh đẹp như Alinity, Pokimane hay cả Amouranth, Pink Sparles.

Một anh chàng đòi kiện các nữ streamer vì khiến mình nghiện sex và bị trầm cảm - ảnh 3

Những cô nàng gợi cảm nổi tiếng như Amouranth đang bị đề nghị cấm vĩnh viễn khỏi Twitch

Cụ thể, Erik đã yêu cầu Twitch phải cấm vĩnh viễn tất cả các nữ streamer có tên trong bản danh sách mà anh gửi. Ngoài ra, đó còn là 25 triệu USD thiệt hại sẽ được chia đều cho anh chàng và những "nạn nhân" của Twitch và một phần để làm từ thiện. Thật sự có lẽ Twitch cũng đang phải mếu dở với một đơn kiện từ trên trời rơi xuống như thế này. Nên nhớ, cái tên Erik Estavillo cũng chẳng còn quá xa lạ đối với tòa án, khi trước đó anh chàng từng đâm đơn kiện rất nhiều hãng game nổi tiếng như Sony, Microsoft, Nintendo và cả Blizzard Entertainment nhưng chưa một lần thành công

Theo facebook

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

kiện cáo,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...