Mới tậu cây cung, thanh niên ngang nhiên lôi ra test khiến chó nhà hàng xóm chết tươi

Abyss |

Mới đây một đoạn clip ngắn đã khiến người dùng mạng phẫn nộ khi ghi lại cảnh một gã đàn ông trẻ tuổi đã không ngại ngùng mà giương thẳng cung bắn chết một chú chó nhỏ đang chạy ngoài đường.

- Theo thế giới trẻ -

>>> Cứu net thời Zalo: Rẻ lắm, chỉ cần 40 nghìn đồng thôi!

Theo thông tin từ đoạn clip mà trang Shanghaiist đăng tải, một chú chó cảnh 7 tuổi màu trắng giống Poodle đã bị người hàng xóm bám theo và bắn chết bằng cung tên tại thành phố Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc.

Theo những gì thấy được trong đoạn clip ngắn chưa tới 2 phút trên, gã đàn ông trẻ tuổi này chỉ như có ý định đùa giỡn với chú chó hơn là âm mưu giết hại. Nhưng trong khi đùa giỡn hắn đã không nương tay mà bắn thẳng và chú chó rồi ngang nhiên đem xác chú băng qua đường để tìm nơi thủ tiêu.

Tưởng mọi thứ sẽ trôi qua êm đẹp, nào ngờ chủ nhân của chú chó xấu số đã tìm thấy xác chú nằm trong một thùng rác công cộng gần nhà.

Ngay sau khi phát hiện chú chó cưng của mình bị bắn chết, chủ nhân của chú chó 7 tuổi đáng thương đã xin kiểm tra camera giám sát của những gia đình trong khu vực.

Gã thanh niên xấu tính nhanh chóng được phát hiện và bị chủ chân của chú chó tố cáo tội trạng tại sở cảnh sát. Theo điều tra của nhà chức trách kẻ giết chó này là một người sống gần nhà với chú chó. Nhưng chủ nhân của con vật bị sát hại nói không có bất kì mối liên hệ gì với gã này nên cũng không hiểu động cơ gì hắn lại đi giết chó hàng xóm.

Gã thanh niên giết chó có khả năng sẽ đối mặt với cáo buộc sát hại động vật nghiêm trọng nhưng cảnh sát cho biết không thể cáo buộc người này tội danh sở hữu vũ khí vì cung và mũi tên không nằm trong danh sách cấm của Trung Quốc.

Xem Thêm : http://thegioitre.vn/tin-tuc-game/xa-hoi/clip-soc-ga-thanh-nien-ngang-nhien-lay-cung-ten-ban-chet-cho-nha-hang-xom-34858.html

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google