Moba Việt nói gì về phốt thuê cao thủ làm clip kiếm trăm triệu mỗi tháng?

Tiểu Cát |

Moba Việt đã từng im lặng trước lời tố cáo dàn dựng clip, tuy nhiên đến nay anh đã phải lên tiếng để giải thích rõ cho fan hâm mộ.

Moba Việt nói gì về phốt thuê cao thủ làm clip kiếm trăm triệu mỗi tháng? - ảnh 1

Vài ngày trước đây, trong lúc đang stream trận đánh của mình, Tùng Xêkô đã tiết lộ một thông tin động trời rằng Moba Việt chuyên thuê cao thủ quay clip cho mình với giá 3 triệu đồng/tháng, sau đó sẽ chỉnh sửa, lồng tiếng và up lên kênh Moba Việt với tư cách là clip do thành viên của bên này tự chơi.

Ngay cả khi có rất nhiều sự nghi ngờ về tuyên bố thiếu chứng cứ của mình, Tùng Xêkô vẫn không hề có ý định rút lại lời nói, thậm chí còn muốn khẳng định chắc chắn đó là sự thật. Lý lẽ chính mà Tùng Xêkô đưa ra là Moba Việt chỉ đưa các clip quay sẵn và thêm bình luận chứ không livestream (phát trực tiếp) như mình. Chính vì lẽ đó, các trận mà Tùng Xêkô đánh có thắng có thua, chứ không 'xanh chín' (toàn thắng) như Moba Việt.

Tùng Xêkô và phát ngôn gây sốc của mình

Cho đến nay, những lời nói của Tùng Xêkô vẫn chỉ là cáo buộc vô căn cứ bởi chúng hoàn toàn là cảm tính mà không có bất kì lí lẽ thuyết phục hay bằng chứng gì. Mặc dù trong khoảng thời gian đó, Moba Việt quyết định chọn tôn chỉ "im lặng là vàng" nhưng fan hâm mộ của anh thì không như vậy. Họ ra sức bảo vệ thần tượng của mình, đòi lại lẽ phải cho Moba Việt trên fanpage, kênh Youtube của Tùng Xêkô cũng như hết lòng tin tưởng vào anh.

Có lẽ chính vì thế, Moba Việt đã phải lên tiếng để củng cố niềm tin nơi cộng đồng Liên Quân Mobile, đồng thời khẳng định mình vẫn là Youtuber số 1 Việt Nam ở tựa game này.

Clip chia sẻ tâm tư của Moba Việt sau phốt thuê cao thủ làm clip

Trong video gần đây nhất của Moba Việt trên Youtube, anh đã phủ nhận hoàn toàn thông tin mà Tùng Xêkô đưa ra. Moba Việt tuyên bố mọi clip của mình đều là do bản thân tự đánh chứ không hề có chuyện thuê cao thủ đánh hộ. Việc không livestream khi đang chơi game là bởi anh không thể vừa bình luận vừa chơi, như vậy sẽ mất tập trung. Bên cạnh đó, anh cũng cho rằng việc bình luận sau trận đánh sẽ chuyên nghiệp và tôn trọng khán giả hơn (vì chẳng may trong lúc đánh anh lỡ nói bậy thì không hay).

Moba Việt cũng cho biết, anh không phải streamer mà là Youtuber, nhưng nếu khán giả muốn xem livestream thì trong tương lai anh sẽ cố thử sức ở mảng này. Và nếu Tùng Xêkô muốn mọi người tin lời nói của mình thì hãy đưa ra bằng chứng.

>>> Kênh Youtube số 1 về Liên Quân Mobile bị tố thuê cao thủ chơi hộ, làm clip kiếm trăm triệu mỗi tháng

Bạn nên đọc:
Vừa dính phốt sống ảo, admin group khoe thân lớn nhất Việt Nam lại dính nghi án gạ tình thành viên
Một thành viên của group đã tố cáo admin kia từng gạ tình mình và mời cô làm người mẫu chụp hình cho group.
Gạ tình nhầm người yêu GM, thanh niên nhận được thông báo pop-up tới toàn server
Câu chuyên nghe tưởng như đùa này lại xuất hiện trong Warface - Tựa game online bắn súng FPS đang phát hành tại Việt Nam.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google