Mẹ mắc nợ, con gái phải bán dâm cho chủ nhà để ... trừ nợ

Hấp Hối |

Mặc dù đang ở tuổi vị thành niên nhưng vì mẹ bị mắc nợ không có tiền trả cho bà chủ nhà trọ, cô gái 18 tuổi đã phải đi bán dâm để lấy tiền trả nợ cho mẹ, được bà chủ nhà trọ chấp nhận, nhưng bị khách làng chơi đến mua dâm chê nhỏ tuổi đòi đổi người khác, trong lúc vị khách chờ đổi “đào” thì Công an ập vào bắt quả tang.

Theo An Ninh Thủ Đô

>> Hàng trăm sinh viên Trường ĐH Y Dược Cần Thơ chết đứng vì thủ quỹ ôm học phí đi... khởi nghiệp

Mẹ mắc nợ, con gái phải bán dâm cho chủ nhà để ... trừ nợ - ảnh 1

Bị cáo Nguyễn Thị Lân trước vành móng ngựa.

Theo hồ sơ của của TAND huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa , khoảng 14h30 ngày 20-1-2015, Nguyễn Duy Thanh và Nguyễn Trương Hùng rủ nhau đến nhà trọ Mỹ Thành thuộc tổ dân phố Phan Bội Châu 1, thị trấn Diên Khánh, huyện Diên Khánh để mua dâm.

Khi đến nhà trọ, hai vị khách gặp Trương Thị Ánh Tuyết (là người làm thuê tại nhà trọ), Hùng hỏi: “Ở đây có đào không?” thì Tuyết nói “Có”. Tuyết dẫn Hùng vào phòng C3, Thanh vào phòng B3 của nhà trọ Mỹ Thành thỏa thuận giá mua dâm của 2 người là 300.000 đồng bao gồm cả tiền phòng, Hùng đồng ý.

Tuyết nhận tiền rồi đi báo lại cho Nguyễn Thị Lân (tên gọi khác là Mỹ, Sn 1961, trú 245 Phạm Văn Đồng, Nha Trang, hiện ở tổ dân phố Phan Bội Châu 1, TT Diên Khánh, huyện Diên Khánh - chủ nhà trọ) biết có 2 khách đến mua dâm. Lân gọi điện thoại cho D (Sn 1999) và T.T (Sn 1993) đến nhà trọ để bán dâm cho khách.

Khoảng 15 phút sau, D và T đến, Tuyết đưa cho mỗi người một bao cao su rồi dẫn D vào phòng C3, T vào phòng B3. Khi D vào phòng C3, Hùng nhìn thấy D nhỏ tuổi nên yêu cầu đổi người khác.

Tại phòng B3, khi Thanh và Trang đang thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị tổ công tác Công an huyện Diên Khánh kiểm tra phát hiện bắt quả tang. Cơ quan điều tra cho biết Lân và Tuyết còn khai nhận đã nhiều lần chứa mại dâm tại nhà trọ.

Xem thêm: http://anninhthudo.vn/phap-luat/con-gai-phai-ban-dam-de-tru-no-cho-me/743766.antd

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google