Mẹ của Miu Lê "chửi thẳng mặt" xỉa xói nhạc sĩ Dương Cầm và Dương Hoàng Yến

JuggerNaut |

Nhiều khán giả đã vô cùng bất ngờ khi mẹ của Miu Lê đã có những status “chỉ mặt đặt tên” nhạc sĩ Dương Cầm trên trang cá nhân bằng những lời lẽ khá nặng nề.

>>> Nữ sinh ĐH RMIT sở hữu thân hình siêu nóng bỏng, "vòng nào ra vòng nấy"

Ồn ào của Miu Lê và nhạc sĩ Dương Cầm xuất phát từ việc nam nhạc sĩ đã dành cho Miu Lê những lời nhận xét thiếu tích cực khi cô tham gia cuộc thi “Sao đại chiến”. Chưa kể, trong một bài phỏng vấn, Dương Cầm không ngại móc máy “đàn em” khi cho biết: “Với những bài hát tầm thường và giọng hát không đạt được mức độ cơ bản thì tôi không xem Miu Lê là ca sĩ”.

Mẹ của Miu Lê chửi thẳng mặt xỉa xói nhạc sĩ Dương Cầm và Dương Hoàng Yến - ảnh 1

Dương Hoàng Yến và Dương Cầm

Mẹ của Miu Lê chửi thẳng mặt xỉa xói nhạc sĩ Dương Cầm và Dương Hoàng Yến - ảnh 2

Màn biểu diễn của Miu Lê trong tập 3 "Sao đại chiến" là một cách đáp trả những nhận xét của Dương Cầm trước đó.

Vốn cũng không phải dạng vừa, Miu Lê lập tức lên báo “đáp trả” rằng, cô không quan tâm chuyện Dương Cầm không coi cô là ca sĩ. Ngoài ra, giọng ca “Em nhớ anh” cũng thẳng thắn cho biết: “Tôi google tên Dương Cầm toàn ra đàn Piano”- như một cách ám chỉ nam nhạc sĩ không có tên tuổi trong làng giải trí. Có vẻ còn “thù lâu nhớ dai”, trong tập 3 “Sao đại chiến”, Miu Lê tiếp tục đả kích “đàn anh” khi biểu diễn tiết mục với phần hát rap gây chú ý: “Em năm nay 18 nhưng em không biết chơi Dương Cầm”.

Sự việc không dừng lại ở phạm vi giữa Miu Lê và Dương Cầm, mới đây, cư dân mạng còn phát hiện, trên Facebook cá nhân, mẹ của Miu Lê đã bênh vực con gái bằng cách dành cho Dương Cầm những lời nhận xét thiếu tích cực, Dương Hoàng Yến - một ca sĩ khác tham dự “Sao đại chiến” cũng bị lôi vào cuộc.

Mẹ của Miu Lê chửi thẳng mặt xỉa xói nhạc sĩ Dương Cầm và Dương Hoàng Yến - ảnh 3
Mẹ của Miu Lê chửi thẳng mặt xỉa xói nhạc sĩ Dương Cầm và Dương Hoàng Yến - ảnh 4
Mẹ của Miu Lê chửi thẳng mặt xỉa xói nhạc sĩ Dương Cầm và Dương Hoàng Yến - ảnh 5

Dương Hoàng Yến cũng trở thành nạn nhân của mẹ Miu Lê.

Cụ thể, trên trang cá nhân, mẹ Miu Lê liên tục có những status “đá xoáy” Dương Cầm. “ Mày tưởng mày là Đức Trí hay Nguyễn Hải Phong à? Nhạc sĩ đẳng cấp người ta nói ra câu nào đẳng cấp câu đó, khán giả không biết mày là thằng nào bây giờ mày muốn PR cho họ biết mày thì mày tìm cách nói tào lao, động đến ca sĩ và nhạc sĩ nổi tiếng là mày dại quá rồi đó con à, chết mày chưa? Nhạc mày tệ thì mày điểm thấp nhất là đúng rồi, Hoàng Tôn, Only C mày có đẳng cấp bằng họ không?”, mẹ Miu Lê viết.

Chưa kể, mẹ của nữ diễn viên “Em là bà nội của anh” cũng dùng những từ ngữ như :”sủa bậy”, “ngu”, “dại”... để nói về Dương Cầm. Mẹ Miu Lê còn ví von nếu những lời nhận xét của Dương Cầm là dành cho Hồ Ngọc Hà thì sẽ bị nữ ca sĩ “vỗ mông vô mặt”. Tất nhiên, kèm theo những status nặng nề này, mẹ Miu Lê không ngại đăng kèm cả ảnh của nam nhạc sĩ trẻ.

Mẹ của Miu Lê chửi thẳng mặt xỉa xói nhạc sĩ Dương Cầm và Dương Hoàng Yến - ảnh 6
Mẹ của Miu Lê chửi thẳng mặt xỉa xói nhạc sĩ Dương Cầm và Dương Hoàng Yến - ảnh 7

Hàng loạt status nhạy cảm của mẹ Miu Lê.

Bên cạnh đó, mẹ Miu Lê cũng “móc máy” sang cả Dương Hoàng Yến khi chia sẻ link tập 2 “Sao đại chiến” và bình luận: “ Tập này Dương Hoàng Yến nói hơi ngông lại nói tào lao nên em Yến thi được nửa bài đầu, nửa bài cuối thì hụt hơi, hát không nổi bị chê tơi tả”. Người này cũng tiếp tục mỉa mai Dương Hoàng Yến rằng chương trình ca nhạc nào cô cũng phải hát lót cho Miu Lê.

Mẹ của Miu Lê chửi thẳng mặt xỉa xói nhạc sĩ Dương Cầm và Dương Hoàng Yến - ảnh 8

Miu Lê và mẹ.

Trước những status có phần thiếu tôn trọng các nghệ sĩ, rất nhiều khán giả đã tỏ ra thất vọng trước cách hành xử thiếu tế nhị của mẹ Miu Lê. Theo số đông khán giả, là người lớn, lại là mẹ của người nổi tiếng, mẹ Miu Lê nên bình tĩnh, điềm đạm xử lý sự việc để không ảnh hưởng đến tên tuổi của con gái mình.

Xem thêm: http://we25.vn/showbiz/me-cua-miu-le-chui-thang-mat-xia-xoi-nhac-si-duong-cam-va-duong-hoang-yen-124021

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI