Mất đời trai vì cú có gai

Thyphy |

Tôi không biết kể câu chuyện này thì mọi người sẽ nghĩ gì về tôi. Nhưng thưc sự bây giờ tôi cũng không biết phải làm thế nào khi mình đã hoàn toàn trở thành một con người khác, đã làm cái điều mà trước đến giờ tôi chưa từng nghĩ đến. Gia đình và bạn bè chắc hẳn sẽ rất thất vọng về tôi.

Hiện tại, là một anh chàng sinh viên năm 2 của ĐH GTVT, tôi có rất nhiều ước mơ và hoài bão giống như những bạn trẻ khác. Cả tương lai còn đang rộng mở trước mắt tôi. Từ bé đến lớn chỉ biết lao đầu vào sách vở, tôi là một con mọt sách đúng nghĩa. Thế rồi, học tập trong môi trường toàn con trai là chính khiến tôi bị dụ dỗ đến với Game online , đam mê nó lúc nào cũng không biết nữa.

Ở lớp, mấy thằng con trai rủ nhau bắn Truy Kích, có hẳn clan hẳn hoi. Mỗi lần được nghỉ hay cuối tuần là cả lũ lại rồng rắn kéo nhau đi war. Khỏi phải nói là nó vui đến mức nào. Tôi không ngờ là cuộc sống ngoài sách vở lại thú vị đến vậy. Thậm chí có những hôm tôi còn bỏ cả học để ra quán net chơi game. Còn tập tành hút thuốc lá giống bọn bạn. Tất nhiên là cái này chẳng hay ho gì cả, tôi cũng không bảo chơi game làm tôi xấu đi. Chỉ là tôi bị giống như "công chúa cấm cung" nên đến giờ dễ bị lôi kéo hơn mà thôi.

Mất đời trai vì cú có gai - ảnh 1

Tôi mê mệt với những trận bắn nhau tơi tả, những khẩu súng tôi có được, những pha headshot thể hiện đẳng cấp. Tất cả đều khiến tôi quên hết những thứ xung quanh. Cũng chính vì bé thì học hành, lớn thì chơi game nên tôi chưa có mảnh tình nào vắt vai cả. Tôi không thích tán gái, và cũng chẳng biết phải nói gì với họ. Học hành thì chán lắm, còn game gủng thì kiếm đâu ra cô nàng cùng đam mê? mà có thì cũng chẳng đến lượt một thằng như tôi.

Thế rồi, tôi quen 1 em. Theo như em ý nói thì em ý đang là sinh viên năm 1 của trường Thương Mại. Mặc dù là cũng chẳng cách xa nhau mấy nhưng em ấy nhất quyết không chịu gặp tôi dù chỉ một lần. Chúng tôi chỉ chat chit, cùng nhau chơi game. Mãi mới xin được cái facbook thì là mới lập, chẳng có thông tin gì và dường như nó chỉ dùng để chat với tôi. Em ấy bảo trước cũng có nhưng khóa lại không dùng nữa nên giờ lập cái mới. Tất nhiên là một thằng ngây thơ như tôi đã tin sái cổ.

Dần dần, tình yêu ảo đến với tôi như những gì tôi dự đoán. Chúng tôi trò chuyện nhiều hơn, chơi game cùng nhau nhiều hơn. Em ấy nói yêu tôi rất nhiều nhưng sợ khi gặp nhau tôi sẽ rời xa em ấy. Mối tình đầu của tôi, tôi chẳng sợ cô ấy xấu xí, cũng chẳng sợ nhà nghèo, ăn mặc quê mùa hay học dốt. Tất cả tôi đều có thể bất chấp được, tôi biết là mình đã yêu, yêu rất nhiều. Tôi muốn gặp cô ấy, dù chỉ là 1 giây thôi cũng đã thỏa lòng mong ước lắm rồi.

Mất đời trai vì cú có gai - ảnh 2

Tuy không có kinh nghiệm yêu nhưng tôi cảm nhận được rõ tình cảm của mình, và cũng biết chắc chắn rằng cô ấy cũng yêu tôi rất nhiều. Phải rồi, tôi đã từng khóc khi cô ấy muốn chia tay. Tôi cũng thấy khó hiểu sao lại có thể dành nhiều tình cảm đến vậy cho một người còn chưa được nhìn mặt, chưa được nghe giọng nói. Đã rất nhiều lần tôi lùng sục quán net ở cạnh trường Thương Mại với chút hy vọng mong manh gặp cô ấy đang bắn nhau nhưng dường như chỉ là vô vọng.

Bạn nên đọc:
Cảm ơn Audition đã cho tôi gặp được mối tình đầu
Cảm ơn Audition đã cho tôi gặp mối tình đầu, dù nó không có 1 cái kết đẹp, nhưng khoảng thời gian đó, tôi đã là một người con gái hạnh phúc.

Rồi tôi quyết tâm cứng 1 lần. Tôi nói tôi yêu cô ấy rất nhiều, dù có gì tôi cũng không từ bỏ. Chỉ mong cô ấy gặp tôi 1 lần. Sau 1 tuần liền tỏ rõ thái độ quyết tâm, chúng tôi hẹn gặp nhau vào 1 ngày cuối tuần. Cô ấy muốn dù tôi không yêu nhưng vẫn làm bạn game với cô ấy. Chỉ cần tôi hứa vậy là đủ. Tôi đã đồng ý, và tôi cũng nghĩ là tôi sẽ yêu chứ không đến mức vậy.

Tôi đến điểm hẹn và đã suýt ngất vì quá sốc. Người mà tôi yêu thương bao lâu nay là con trai. Trời sập trước mắt tôi, tôi sợ hãi bỏ chạy và về nhà block facebook, chặn số điện thoại, xóa bạn game trong khi nước mắt ướt đẫm. Tôi quá hoảng sợ, tôi chuẩn men, sao có thể lại bị xúc động đến vậy được? Nếu như bình thường tôi phải lao vào đấm cho thằng đã lừa tôi suốt mấy tháng qua 1 trận chứ? Tại sao tôi lại khóc như điên như rồ như bây giờ?

Mất đời trai vì cú có gai - ảnh 3

Tôi bị suy sụp rất khủng khiếp. Tôi không ăn 3 ngày liền, rồi bị kiệt sức không thể làm được gì. Tôi nhớ người đó. Thật sự rất nhớ. Đến bây giờ, tôi còn không nghĩ được đó là con trai, tôi vẫn không sợ, hình như tôi đã yêu cậu ấy. Tôi hủy chặn số điện thoại và gọi cậu ấy. Tôi không thể kiềm chế được nỗi nhớ da diết trong lòng mình. Cậu ấy nghe máy và khóc rất nhiều khi nghe tôi nói. Cậu ấy nói yêu tôi và không muốn mất tôi nên mới không gặp. Nhưng trước sau gì cũng gặp nên đã quyết định không kéo dài nỗi đau nữa.

Sau đó, chúng tôi gặp lại nhau. Và giờ tôi và cậu ấy đã yêu nhau thực sự. Nhưng tôi sợ mọi người sẽ kỳ thị chúng tôi nên vẫn giấu giếm. Theo các bạn, tôi phải làm gì đây? Tôi rất sợ bố mẹ phải buồn, cũng sợ bạn bè sẽ xa lánh tôi. Tôi rất hoang mang.

* Xem thêm tin game và những tin về đời sống Game thủ mới nhất tại GameN.vn các bạn nhé!

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google