Mãn nhãn với Trailer của VCSA mùa xuân 2017 - QTV đại diện cho FFQ lên sóng!

Drama |

VCSA Mùa Xuân 2017 sẽ có 7 đội góp mặt. Đáng chú ý có FFQ của QTV và GAM (Boba Marines cũ)

Bạn nên đọc:
Bị phát hiện dùng Tool Hack khi stream, hóa ra Hi Im Gosu cũng là 1 tool-er chính hiệu?
Một fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ bất ngờ tung ra video chứng minh huyền thoại Vayne thế giới chỉ là một trò hề. Khi nhiều khả năng, Hi Im Gosu có thể...
Ra quân toàn thắng nhưng “phù thủy” Tinikun vẫn không thỏa mãn với màn trình diễn đội nhà
Những chia sẻ của vị HLV này sau khi tuần thi đấu đầu tiên khép lại

Sáng ngày 10/01/2017, công ty Vietnam Esports đã tổ chức họp báo công bố giải đấu VCSA Mùa Xuân 2017. Đến dự buổi họp báo có đại diện của Riot Games, nhà tài trợ, cùng các VĐV của 7 đội tham dự giải đấu mùa này. Theo đó, Mountain Dew sẽ tiếp tục đồng hành cùng giải đấu với vai trò là nhà tài trợ chính thức và giải đấu sẽ được đổi tên thành Mountain Dew Championship Series Mùa Xuân 2017.

Mãn nhãn với Trailer của VCSA mùa xuân 2017 - QTV đại diện cho FFQ lên sóng! - ảnh 1

Ở giải đấu Mountain Dew Championship Series Mùa Xuân năm nay, số đội tham dự giải đấu sẽ giảm từ 10 đội xuống còn 7 đội tuyển chuyên nghiệp xuất sắc nhất của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Các khán giả hâm mộ chắc chắn sẽ được trải nghiệm những trận đấu đỉnh cao giữa các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại mạnh nhất Việt Nam.

Mãn nhãn với Trailer của VCSA mùa xuân 2017 - QTV đại diện cho FFQ lên sóng! - ảnh 2

Ngoại trừ tổng giá trị giải thưởng là 800 triệu đồng, BTC giải đấu cũng đã tăng mức lương hỗ trợ cho các đội lên 50%, cụ thể là từ 2 triệu lên 3 triệu đồng. Đặc biệt, để bắt kịp với xu hướng chung của các giải đấu lớn trên thế giới, thể thức thi đấu của Mountain Dew Championship Series Mùa Xuân 2017 sẽ chuyển từ thi đấu Bo2 lên Bo3. Việc thay đổi thể thức thi đấu đồng nghĩa với việc các đội tuyển sẽ phải thi đấu nhiều trận hơn và các khán giả sẽ được thưởng thức nhiều cuộc so tài hơn so với trước đây. Vòng chung kết của giải đấu cũng sẽ thay đổi từ thể thức loại trực tiếp sang thể thức bậc thang.

Mãn nhãn với Trailer của VCSA mùa xuân 2017 - QTV đại diện cho FFQ lên sóng! - ảnh 3

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, ông Nguyễn Trần Sơn, đại diện BTC MDCS Mùa Xuân 2017 cho biết: “Kể từ giải đấu MDCS Mùa Xuân 2017 này, BTC sẽ phối hợp trực tiếp với đại diện Riot Games tại Việt Nam về tất cả các quy định và điều khoản thi đấu để theo sát với hệ thống giải đấu toàn cầu của Liên Minh Huyền Thoại.”

Mãn nhãn với Trailer của VCSA mùa xuân 2017 - QTV đại diện cho FFQ lên sóng! - ảnh 4

Vòng bảng của Mountain Dew Championship Series Mùa Xuân 2017 sẽ diễn ra trong vòng 5 tuần, bắt đầu từ ngày 08/02 tới. Bốn đội tuyển có thành tích tốt nhất vòng bảng sẽ lọt tiếp vào vòng play-offs để chọn ra nhà vô địch Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam

Dưới đây là lịch đấu vòng đấu 1, diễn ra vào ngày 8/2 tới.

Vòng đấu thứ 1:

+ Cặp 1: ROG Friends vs GIGABYTE Marines

+ Cặp 2: Ultimate vs Next Gen

+ Cặp 3: eHUB United vs Cantho Cherry

Một số câu hỏi được Riot Games trả lời về giải đấu MDCS 2017 mùa xuân năm nay:

Câu hỏi: Riot Games đánh giá thế nào về chất lượng giải đấu MDCS so với các giải đấu khác trên Thế Giới?

Riot.Kaito - Đại diện Riot Games: Về công tác tổ chức và vận hành, giải đấu MDCS năm nay đã tiếp cận với các giải đấu khác nằm trong hệ thống toàn cầu của Riot. Nếu xét về trình độ và chất lượng chuyên môn, các VĐV và của giải đấu MDCS hoàn toàn đủ khả năng để so sánh với các khu vực khác, bằng chứng là màn trình diễn của đoàn Siêu Sao Việt Nam ở giải đấu Siêu Sao Đại Chiến vừa qua.

Câu hỏi: Lý do BTC giảm số đội tham dự giải đấu xuống?

BTC: Với mục tiêu nâng cao chất lượng giải đấu cũng như đời sống của các VĐV, trong năm nay, chúng tôi đã đưa quyết định giảm số đội xuống còn 8 đội. Theo chúng tôi, đây là con số phù hợp với tình hình phát triển hiện tại của nền Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam và trình độ cân bằng của các đội tham gia.

>> Giờ là mùa 7 rồi, ĐỪNG nói là bạn không biết những thuật ngữ LMHT này nhé!

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google