Mải đánh Dota 2, thanh niên bị nhảy mất iPhone X trong một nốt nhạc

Hấp Hối |

Cùng bạn đánh Dota 2 tryhard, chỉ trong tích tắc bất cẩn, anh chàng này đã phải nói lời chia tay chiếc điện thoại yêu dấu.

Một phút hớ hênh có thể khiến bạn ân hận cả đời, điều này vô cùng chính xác khi bạn ngồi chơi game nơi công cộng. Sự việc đau buồn dưới đây là một ví dụ điển hình cho tình trạng mải feed mà quên bảo quản tư trang đắt tiền.

Mải đánh Dota 2, thanh niên bị nhảy mất iPhone X trong một nốt nhạc - ảnh 1

Sự việc xảy ra vào khoảng 13h30 trưa ngày 04/11 tại Pegasus Cầu Giấy , theo chia sẻ của bạn Trần Ngọc Hùng, trong lúc người bạn của anh chàng này mải đánh Dota 2 đã bị một thanh niên khác 'cầm nhầm' iPhone X để trên bàn.

Qua kiểm tra, trích xuất camera tại quán đã phát hiện ra thủ phạm là một thanh niên áo xanh lục, đầu cua đeo kính. Lợi dụng lúc người kế bên đang tập trung chơi game, thanh niên áo xanh lén đặt tai nghe lên chiếc điện thoại rồi nhanh tay rút mất iPhone X và lẻn ra ngoài.

Mải đánh Dota 2, thanh niên bị nhảy mất iPhone X trong một nốt nhạc - ảnh 2

Sau khi đăng tải câu chuyện lên nhóm Dota2Vn, ngoài những chia sẻ thông cảm từ cộng đồng, nhiều ý kiến cho rằng chủ nhân chiếc iPhone X cũng quá bất cẩn khi không cất đồ đạc có giá trị ở trong người hoặc ít nhất cũng để trước mặt (trong tầm quan sát).

Hiện vẫn chưa rõ chiếc iPhone X kể trên đã về với chủ nhân của nó hay chưa, nhưng đây sẽ là một bài học nhãn tiền cho những ai quá chú tâm tryhard Dota 2 mà quên mất việc bảo quản đồ đạc cá nhân, kể cả những thứ như mũ bảo hiểm hay áo mưa.

*tên nhân vật trong bài đã được thay đổi

Theo infogame

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

quán net,

iphone,

iphone x,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...