Mại dâm nam ở Hà Nội tăng cao, game thủ FA nên cẩn thận đề phòng

Tiểu Cát |

Không chỉ các dịch vụ gái gọi, giờ đây dịch vụ mại dâm nam cũng đang có dấu hiệu phát triển mạnh.

Theo VnExpress

Theo nhà chức trách Thủ đô, hoạt động mại dâm nam (chủ yếu là đồng tính nam) đã có dấu hiệu phát triển ở Hà Nội; mại dâm theo hình thức “gái gọi”, mại dâm “tour”, mại dâm “sự kiện” gia tăng. Hình thức mại dâm sử dụng Internet, thông qua Facebook, Zalo,... diễn biến phức tạp, rất khó phát hiện và xử lý.

Thống kê của cơ quan chức năng cũng cho hay, tổng số người bán dâm trong hồ sơ quản lý và có hộ khẩu Hà Nội là 348 người. Trong đó, độ tuổi từ 18 đến 30 chiếm đa số với 260 người (chiếm hơn 74%); dưới 18 tuổi 7 người (2%), trên 30 tuổi 81 người (23,3%). Đa số người bán dâm làm nông nghiệp (chiếm 70%), còn lại không có nghề nghiệp ổn định và học sinh, sinh viên.

Hai hình thức hoạt động mại dâm chủ yếu là trong các cơ sở kinh doanh dịch vụ và mại dâm tại địa bàn công cộng. Cụ thể, nhiều người bán dâm thường xuyên thay đổi hình thức hoạt động, dùng xe máy đi lại trên phố để chào mời khách; họ thường mang theo giấy tờ tùy thân, giấy tờ chứng minh bệnh hiểm nghèo, nuôi con nhỏ... nên các cơ quan chức năng rất khó xử lý.

http://vnexpress.net/tin-tuc-game/thoi-su/mai-dam-nam-co-dau-hieu-phat-trien-o-ha-noi-3624808.html

>>> Đăng tin tuyển dụng cùng mức lương khủng với điều kiện phải quay clip khỏa thân, nhiều cô gái sập bẫy yêu râu xanh

Bạn nên đọc:
[Full ảnh] Hết thời, Linh Miu tung ảnh nude bên bờ suối để gây chú ý
Linh Miu luôn là cái tên gây tranh cãi vì những màn khoe thân lộ liễu. Sau bộ ảnh nude bên bờ suối này có lẽ cô ấy càng khẳng định hơn "thương hiệu" của mình.
Nếu con trai xem phim người lớn quá sớm, hậu quả sẽ vô cùng nghiêm trọng như này đây!
Trong độ tuổi vị thành niên, nếu xem phim đen nhiều sẽ ảnh hưởng rất lớn đối với nhân cách.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google