Mải chơi game ngoài tiệm net quên đóng tiền điện, người chồng để lại hậu quả bất ngờ cho vợ khi trở về nhà

Nam hiền nhân |

Mải mê chơi game ngoài tiệm net quên cả đóng tiền điện, người chồng để lại hậu quả bất ngờ cho vợ khi trở về nhà.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một vụ việc khiến người xem dở khóc dở cười về hành động của người chồng cũng như những gì mà người vợ nhận lấy.

Cụ thể, qua lời kể của một người bạn thì cô bạn này tính rủ chồng con lên hồ Tây ăn bánh tôm, nhưng sau đó cô bạn lại gọi điện cầu cứu khiến cô từ bỏ việc gia đình để đến với bạn mình.

Mải chơi game ngoài tiệm net quên đóng tiền điện, người chồng để lại hậu quả bất ngờ cho vợ khi trở về nhà - ảnh 1

Và khi đến nhà cô bạn thì bất ngờ khi thấy trong nhà không có đèn điện, chỉ bao trùm trong bóng tối. Thậm chí, cô gái này còn đang suy đoán rằng do bạn mình ảnh hưởng từ lối sống Tây nên học đòi chơi kiểu tắt đèn cho tâm trạng.

Tuy nhiên, sự thật lại từ người chồng mê game. Trước khi đi cô vợ đã đưa tiền cho chồng để đóng tiền điện, nhưng anh lại lấy số tiền đó đi ra quán net chơi game, và hậu quả là để lại căn nhà chìm ngập trong bóng tối mà không hề bận tâm, và chưa chịu về nhà khiến cả cô vợ và cô bạn tá hoả đi tìm.

Mải chơi game ngoài tiệm net quên đóng tiền điện, người chồng để lại hậu quả bất ngờ cho vợ khi trở về nhà - ảnh 2

Thế mới nói, đàn ông mê game không hiếm, nhưng mải mê đến mức quên cả đóng tiền điện thì lại cực hiếm. Cô vợ đã giao nhầm trứng cho ác và rồi nhận về hậu quả dở khóc dở cười như trên.

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

mạng xã hội,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI