Mắc căn bệnh teo cơ, vẫn phá đảo rank LMHT không thể ngăn cản

dan |

Uncle là một game thủ tàn tật đúng nghĩa đen khi anh mắc căn bệnh teo cơ từ nhỏ và buộc phải ngồi xe lăn trong suốt quãng đời còn lại của mình. Những tưởng cuộc sống của anh sẽ là chuỗi những sự buồn tẻ ngày qua ngày, nhưng Liên minh huyền thoại đã mở ra cho anh một cơ hội mới.

Một điều có thể coi là vạn hạnh trong bất hạnh đối với cuộc đời chàng trai trẻ này đó là anh vẫn có thể sử dụng đôi tay của mình để cầm chuột và gõ phím. Đối với một Game thủ ,có đôi tay, đôi mắt và bộ óc có nghĩa là anh ta đã có mọi thứ. Làm quen với liên minh huyền thoại từ mùa 4, mùa mà những chàng trai nhà Samsung bước lên ngôi vô địch, anh chàng đã bị cuốn hút và yêu thích bộ môn thể thao điện tử có tính gây nghiện cao này.

Mắc căn bệnh teo cơ, vẫn phá đảo rank LMHT không thể ngăn cản - ảnh 1

Từ khi đến với LMHT, anh chàng này trở nên yêu đời hơn, thậm chí anh còn tự ví mình với Professor X, hiệu trưởng của trường học Dị Nhân.

Được biết Giáo sư X của chúng ta sống ở Mỹ và hiện đang theo học tại một trường đại học của Mỹ. game chỉ là nguồn giải trí trong quỹ thời gian dư thừa của anh chàng sinh viên tàn tật vượt khó này mà thôi. Tuy nhiên, anh cũng vẫn làm tất cả những thanh niên khỏe mạnh thừa thời gian ngồi hàng chục tiếng ngoài hàng net tại Viêt Nam phải xấu hổ khi leo lên mức rank rất cao tại máy chủ Bắc Mỹ, mức rank Cao thủ.

Mắc căn bệnh teo cơ, vẫn phá đảo rank LMHT không thể ngăn cản - ảnh 2

Chia sẻ của game thủ Uncle trên trang mạng xã hội Reddit.

Có nhiều báo mạng đăng tải rằng anh chỉ sử dụng Tryndamere để leo rank, thực ra thì không phải như vậy. Anh thi đấu chủ yếu tại vị trí đường trên và có thể sử dụng thành thạo mọi vị tướng trong các meta ở khu vực đường này. Tuy nhiên tình yêu đối với Bá Vương Man Di của Uncle là không thể phủ nhận.

Mắc căn bệnh teo cơ, vẫn phá đảo rank LMHT không thể ngăn cản - ảnh 3

Trong 3 năm, Uncle chơi đến 2087 trận với vị tướng Tryndamere này.

Hiện tại Uncle mới chỉ dừng lại ở rank Cao thủ, nhưng chắc chắn rằng anh sẽ cố gắng nhiều hơn để leo được đến bậc Thách Đấu để thỏa chí nam nhi. Thậm chí, có thể một ngày không xa chúng ta lại được nhìn thấy một game thủ với chiếc xe lăn được đồng đội nâng lên bục vinh quang tay cầm chiếc cúp danh giá thì sao?

Xem thêm tin lmht tại fanpage chính của GameN các bạn nhé. Tại Đây

Bạn nên đọc:
Nhất kích tất sát con hàng Baron chỉ trong một nốt nhạc
Baron là sinh vật mạnh mẽ nhất Liên Minh Huyền Thoại, tuy nhiên nó vẫn có thể bị tiêu diệt chỉ trong một nốt nhạc nếu như người chơi bỏ đủ công sức và...
Nổi da gà với màn đọ súng cực mãn nhãn của 10 Cao Bồi Jhin
Chế độ One for All giờ trở nên cực thú vị khi xuất hiện vị tướng xạ thủ Jhin. Cảnh tượng 10 Cao Bồi miên viễn tây Jhin dương súng nhắm bắn thật quá hoành...

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI