Lộc Fuho lại bị bạn gái mới đem ra câu view cho kênh riêng

Cô gái bóc phốt |

Màn câu view có phần rất lộ liễu này đã khiến cho bạn gái của Lộc Fuho nhận về rất nhiều phản ứng tiêu cực.

Thời gian gần đây, nếu như là một fan của Lộc Fuho, rất dễ dàng để chúng ta nhận ra một nhân vật khá thường xuyên xuất hiện bên cạnh anh chàng Youtuber mà theo định nghĩa của nhiều người đó chính là bóng hồng mới của Lộc. Được biết, cô nàng thường được Lộc Fuho gọi là em Thủy này cũng đã lập kênh Youtube riêng và đang cố gắng hoạt động dưới sự trợ giúp của anh chàng phụ hồ và mối quan hệ giữa Lộc Fuho và em Thủy thì vẫn như mọi khi, giống với các cô nàng anh đã từng quen, vẫn mập mờ và đầy rẫy những bí ẩn.

Lộc Fuho lại bị bạn gái mới đem ra câu view cho kênh riêng - ảnh 1

Lộc Fuho và cô nàng "bạn gái" mới

Sở dĩ nói như vậy vì có thể thấy trong những lần xuất hiện với nhau, cả hai đều có những cử chỉ tương tác khá thân mật, thể hiện sự quan tâm. Nhưng cũng chỉ dừng ở đó, bất chấp việc Lộc Fuho còn từng làm hẳn một clip mang nhẫn tới cầu hôn em Thủy. Tuy nhiên, sau cùng thì clip cũng chỉ dừng ở mức kết thúc bằng việc cả hai đều thừa nhận rằng cần có thời gian để cân nhắc, phát triển tình cảm. Nhìn chung, mối quan hệ vẫn dừng ở mức chưa rõ ràng.

Lộc Fuho lại bị bạn gái mới đem ra câu view cho kênh riêng - ảnh 2

Lộc Fuho còn từng tới tận nhà em Thủy để cầu hôn nhưng bất thành

Trên mạng xã hội, cả hai vẫn thường xuyên tương tác qua lại giữa các dòng trạng thái, status mới của nhau. Nhưng rất nhiều fan của Lộc Fuho cũng đã nhìn nhận ra vấn đề, đưa ra các phỏng đoán, nghi vấn rằng em Thủy thực chất cũng chỉ là một cô gái "hợp tác chung" cùng Lộc Fuho để phát triển kênh Youtube mà thôi, cũng như những gì mà cô giáo Trân Trần từng làm trong quá khứ. Còn lại, tuy cả hai thường xuyên có những màn thả thính, tung hứng, nhưng bảo họ có thể tới với nhau lại là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Lộc Fuho lại bị bạn gái mới đem ra câu view cho kênh riêng - ảnh 3

Nhân vật nữ được gọi là em Thủy cũng sở hữu nhan sắc khá xinh đẹp

Và có lẽ cũng vì giữ suy nghĩ như vậy, thế nên mới đây thôi, các fan của Lộc Fuho mới tỏ ra cực kỳ phẫn nộ, sau khi bất ngờ thấy idol của mình đăng hẳn story với dòng cổ động cho mọi người vào like, xem clip của em Thủy. Đáng chú ý hơn, tiêu đề của clip lại là " Nếu Video Này Được 1 Triệu view Thủy Sẽ Vào Nha Trang Tỏ Tình A Lộc " Việt Nam Nói Là Làm".

Lộc Fuho lại bị bạn gái mới đem ra câu view cho kênh riêng - ảnh 4

Clip mới nhất của cô nàng

Với lượng subs chỉ khoảng 50.000 người thì việc đạt được 1 triệu like xem ra là khá khó khăn đối với cô nàng. Tuy nhiên, nếu như lượng fan đông đảo của Lộc Fuho cùng đổ bộ vào cầy view thì chưa biết sẽ thế nào, khi mà ngay cả Lộc Fuho cũng đã vận động các fan của mình cùng giúp đỡ. Tuy nhiên, vẫn có khá đông người tỏ ra "tỉnh táo", cho rằng lấy câu chuyện tình yêu ra để làm scandal, câu view thì quả là hành động khó chấp nhận.

Lộc Fuho lại bị bạn gái mới đem ra câu view cho kênh riêng - ảnh 5
Lộc Fuho lại bị bạn gái mới đem ra câu view cho kênh riêng - ảnh 6

Phản ứng của cộng đồng mạng trước clip bị cho là mang tính "câu view"

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Lộc Fuho,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...