LMHT: SKT T1 có chuỗi 43 trận liên tiếp khán giả lấp kín chỗ ngồi, các trận còn lại ở LCK Mùa Xuân 2019 đều đã cháy vé

Phụng Sồ |

Tại LCK Mùa Xuân 2019, tình trạng vé nhanh chóng được bán hết và chỗ ngồi xem trận đấu được lấp đầy là những hình ảnh quen thuộc trong các trận đấu của SKT.

Cho đến thời điểm hiện tại, bất cứ ai chơi Liên Minh Huyền Thoại đều không thể không biết tới cái tên SKT T1 - đội tuyển đã đi vào ngôi đền của những vị vua khi sở hữu tới 3/8 lần vô địch CKTG. Mặc dù có một mùa giải phải nói là 2018 thất bại, chức vô địch thế giới lọt vào tay Invictus Gaming của Trung Quốc nhưng độ nổi tiếng của tổ chức này vẫn không hề suy giảm, đặc biệt là tại Hàn Quốc.

LMHT: SKT T1 có chuỗi 43 trận liên tiếp khán giả lấp kín chỗ ngồi, các trận còn lại ở LCK Mùa Xuân 2019 đều đã cháy vé - ảnh 1

Chẳng ai chơi LMHT lại không biết tới SKT T1 cả

Tại LCK Mùa Xuân 2019, tình trạng vé nhanh chóng được bán hết và chỗ ngồi xem trận đấu được lấp đầy là những hình ảnh quen thuộc trong các trận đấu của SKT. SK Telecom T1 đã có chuỗi 43 trận liên tiếp kín tất cả ghế khán giả. Kỉ lục này sẽ nhanh chóng được tăng lên bởi tất cả 18 trận đấu ở Vòng Bảng LCK Mùa Xuân 2019 của SKT đã được bán sạch và khả năng khán giả sẽ tới lấp kín chỗ ngồi trong các trận đấu còn lại của đội là điều dễ thấy. Và dưới đây là những bàn tán của cộng đồng về kỷ lục của SKT T1.

1. Chuyện các tuyển thủ chuyển từ đội này sang thi đấu cho đội khác là rất bình thường. Nên việc nói 70% fandom của SKT cố định từ trước đến nay cũng chẳng phải quá lời.

- Fan cứng không phải "cứng" với SKT mà là "cứng" với Faker.

- Bang, Bengi, Wolf – các thành viên có fan đông đều đã đi rồi, giờ tỉ trọng fan Faker trong fan SKT thậm chí nói gần như toàn bộ cũng được.

LMHT: SKT T1 có chuỗi 43 trận liên tiếp khán giả lấp kín chỗ ngồi, các trận còn lại ở LCK Mùa Xuân 2019 đều đã cháy vé - ảnh 2

Fan ải fan ai?

2. Những người không phải fan cứng của LMHT mà chỉ là khán giả qua đường cũng phần đông ủng hộ SKT. Họ là đội đầu tiên đưa Hàn lên ngôi ở CKTG, những pha xuất thần của Bengi cứu cả trận đấu, những ván lật kèo 10k tiền ai xem mà chẳng cảm động nên Fandom của họ lớn cũng phải thôi. Tuy giờ đội không là đội mạnh nhất và áp đảo nhất nữa nhưng sự nổi tiếng của SKT sẽ còn dài dài mà không đội nào khác có thể so sánh được. Chắc phải đến khi LMHT kết thúc thì uy danh của SKT mới chấm hết.

- Tôi cũng là người xem thôi chứ không hẳn fan của LMHT nhưng tôi xem hầu hết các trận của SKT. Mỗi khi họ bị bất lợi thì tôi lại có suy nghĩ kiểu "Đây là SKT mà? Lẽ nào lại lật?" Cái cảm giác này chỉ có khi xem Im Yo Hwan chơi StarCraft hồi xưa thôi.

LMHT: SKT T1 có chuỗi 43 trận liên tiếp khán giả lấp kín chỗ ngồi, các trận còn lại ở LCK Mùa Xuân 2019 đều đã cháy vé - ảnh 3

Im "BoxeR" Yo Hwan cũng là người của SKT đó nha

3. Toàn fan Faker chứ ai

4. Trận khác thì thong thả chọn ghế, trận có SKT thì mua được vé thôi là mừng muốn khóc luôn... Nhìn đi nhìn lại thế nào vẫn thấy fan của SKT thật đáng kinh ngạc.

5. Tôi chỉ muốn nói là SKT lại thắng rồi, Clid hay quá trời.

6. Là người Hàn thì làm sao ghét Faker nổi??

7. Đúng là Griffin đang tỏa ra sức hút khó cưỡng nhưng tôi từ trước đến nay vẫn là fan SKT. So với những fan di cư, cứ đội mạnh là theo thì tôi một lòng hướng SKT nha.

LMHT: SKT T1 có chuỗi 43 trận liên tiếp khán giả lấp kín chỗ ngồi, các trận còn lại ở LCK Mùa Xuân 2019 đều đã cháy vé - ảnh 4

Kể cả khi Griffin đang thống trị LCK Mùa Xuân 2019 thì vẫn không thể nào đông fan bằng SKT

8. SKT chỉ cần ngày nào còn Faker thì ngày đó vẫn là đội nổi tiếng nhất. Faker = tuyển thủ esport đẳng cấp nhất trong lịch sử.

9. Tôi muốn thấy SKT nâng cúp thêm lần nữa.

10. Fan Faker quá trời là fan cuồng luôn không phải sao??? Nhìn lượng highlight, cut đến từng cái chớp mắt của cậu ấy là hiểu fan cuồng đến mức độ nào rồi.

LMHT: SKT T1 có chuỗi 43 trận liên tiếp khán giả lấp kín chỗ ngồi, các trận còn lại ở LCK Mùa Xuân 2019 đều đã cháy vé - ảnh 5

Nguồn: GameK

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...