Linh Ngọc Đàm gắt gỏng trước tin đồn làm gái, khoe tự kiếm được 20.000 USD/tháng

Jimmy Hoàng |

Dòng trạng thái của Linh Ngọc Đàm khiến cho rất nhiều người phải chú ý tới.

Xét trong hàng ngũ các nữ streamer Việt Nam ở thời điểm hiện tại, bên cạnh Misthy thì có lẽ Linh Ngọc Đàm là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ phía cộng đồng mạng. Từ hành trình khó khăn theo đuổi đam mê làm streamer bất chấp bị gia đình phản đối cho tới sự thành công sau này của cô nàng với hàng loạt những tài sản khủng, điển hình như việc tự mua nhà ở tuổi đôi mươi hay sở hữu cả kho đồ hàng hiệu. Vốn được biết tới như một trong những nữ streamer ít ồn ào và scandal, thế nhưng mới đây thôi, cô nàng lại khiến cho tất cả phải ngỡ ngàng, khi đăng tải một dòng trạng thái rất dài và đầy gay gắt trước tin đồn rằng mình "lừa tình" đại gia và được bao nuôi.

Linh Ngọc Đàm gắt gỏng trước tin đồn làm gái, khoe tự kiếm được 20.000 USD/tháng - ảnh 1

Dòng trạng thái rất dài và đầy bức xúc giữa đêm của Linh Ngọc Đàm

Có thể thấy, cô nàng tỏ ra vô cùng giận dữ trước tin đồn rằng mình "đi làm gái" xuất phát từ một số bình luận trên mạng. Theo như Linh Ngọc Đàm, điều này ảnh hưởng rất lớn tới gia đình cũng như bản thân cô, thế nên nàng streamer rất khó chịu, đồng thời cũng cho biết luôn rằng nếu ai có bằng chứng về việc ấy thì cứ đăng và comment, nhưng nhớ là dùng nick chính chủ chứ đừng dùng clone.

Linh Ngọc Đàm gắt gỏng trước tin đồn làm gái, khoe tự kiếm được 20.000 USD/tháng - ảnh 2

Linh Ngọc Đàm tỏ ra vô cùng bức xúc trước tin đồn về việc mình lừa tình đại gia

Thêm vào đó, cô nàng cũng nhấn mạnh vào một chi tiết bất ngờ xuất hiện một người, không hiểu vô tình hay cố ý mà luôn spam bình luận về việc Linh Ngọc Đàm đã "lừa tình" một anh đại gia ở Đà Nẵng. Có thể thấy qua giọng điệu gay gắt của mình, nàng streamer đang tỏ ra rất bức xúc trước những tin đồn thất thiệt này.

Hiện tại, bài post đã được gỡ từ phía Linh Ngọc Đàm nhưng vẫn đang gây ra những tranh luận trái chiều từ phía cộng đồng mạng.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Linh Ngọc Đàm,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...