Linh Ka và "đồng bọn" mặc đồ trắng kinh dị như hồn ma trong siêu phẩm hát nhép cực choáng về Mẹ

JuggerNaut |

Hứa hẹn đã lâu, lấp lửng cũng nhiều và cuối cùng "Linh Ka và đồng bọn" cũng cho ra đời siêu phẩm cover mang tên "Chưa bao giờ mẹ kể".

- Theo VTC -

>>> Choáng với vòng 1 căng như bơm của Vân Hugo: "Mẹ 1 con như này, thằng nào chả thèm!"

MV cover Chưa bao giờ mẹ của nhóm Hot teen Hà Thành.

Bị ném đá không hết từ MV cover "Em gái mưa" của Hương Tràm, một lần nữa Linh Ka lại đưa mình vào tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Chỉ khác rằng, lần này không chỉ là mình cô mà cả Chi Bé, Long Bi và Hoàng Kio cũng bị cuốn vào sự chỉ trích của lực lượng anti fan.

MV cover Chưa bao giờ mẹ kể được Chi Bé tung lên trang fanpage của cô hôm 5-11, dường như để tránh một phần ném đá từ anti fan của Linh Ka, nhưng không vì thế mà giảm đi độ hot của nó.

Linh Ka và đồng bọn mặc đồ trắng kinh dị như hồn ma trong siêu phẩm hát nhép cực choáng về Mẹ - ảnh 1

Vừa ra lò nhưng MV của cả nhà đã trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng, không ít người gọi nhóm là biệt đội ung thư

Chỉ trong 15 giờ đăng tải, MV đã nhận được 92 nghìn lượt xem, 10 nghìn lượt like và gần 2 nghìn lượt chia sẻ cùng hàng trăm bình luận từ mọi người. Kho thể phủ nhận rằng ở MV này cả 4 thành viên của "biệt đội siêu nhân" đều đầu tư khá kỹ lưỡng về trang phục, vũ điệu và cả chất lượng âm thanh ánh sáng. Nhóm 4 thành viên này còn lấy tên là The Cea và thể hiện những vũ điệu khá chuyên nghiệp.

Linh Ka và đồng bọn mặc đồ trắng kinh dị như hồn ma trong siêu phẩm hát nhép cực choáng về Mẹ - ảnh 2

Tạo hình của Linh Ka bị chê là già dặn

Thế nhưng không hiểu sao, cả nhóm vẫn trở thành đề tài chế nhạo cho cộng đồng mạng. Nhiều người đánh giá rằng, một bài hát về mẹ nhưng lại bị các thành viên biến thành một vũ trường với những vũ điệu nhố nhăng, loăng quăng và không có trật tự.

"Hát bài về mẹ mà sao múa ba lăng nhăng mấy cái quỷ gì vậy @@? Ít ra nếu múa thì đu đưa kiểu ru con đây múa chả hiểu thể loại gì? Lần sau chọn bài mà hát chọn bài mà múa nhé? Không ghét đâu nhưng bản thân bất đồng khi thấy một bài ca thiêng liêng về mẹ lại bị biến chất qua việc tạo ra mv mới này về bài hát cho mẹ của các bạn", một dân mạng thẳng thắn dội gọi nước lạnh.

Linh Ka và đồng bọn mặc đồ trắng kinh dị như hồn ma trong siêu phẩm hát nhép cực choáng về Mẹ - ảnh 3

Tâm điểm tranh cãi trong MV là trang phục này

Linh Ka và đồng bọn mặc đồ trắng kinh dị như hồn ma trong siêu phẩm hát nhép cực choáng về Mẹ - ảnh 4
Linh Ka và đồng bọn mặc đồ trắng kinh dị như hồn ma trong siêu phẩm hát nhép cực choáng về Mẹ - ảnh 5

Bộ quần áo trắng của cả nhóm bị coi như âm hồn chốn dương gian

Linh Ka và đồng bọn mặc đồ trắng kinh dị như hồn ma trong siêu phẩm hát nhép cực choáng về Mẹ - ảnh 6

Hát về mẹ nhưng Linh Ka nhảy quằn quại như đau bụng

Chưa kể, trang phục của cả nhóm cũng bị chê bai là không phù hợp, "chỉ toàn khoe mông và ngực" như dân mạng nhận xét. Trong khi 2 thành viên nam khá giản dị thì Linh Ka và Chi Bé bị chê rườm rà, già dặn không hợp bài hát. "Hát về mẹ mà mặc đồ như phụ huynh của mẹ nó luôn", "Cho em hỏi mấy lão ông, lão bà thành tinh ở bao nhiêu năm ở trần gian rồi ạ?", dân mạng mỉa mai bộ quần áo trắng của cả nhóm như yêu quái thành tinh.

Linh Ka và đồng bọn mặc đồ trắng kinh dị như hồn ma trong siêu phẩm hát nhép cực choáng về Mẹ - ảnh 7

Chi Bé và Linh Ka bị chê lạc tông, nhìn như phụ huynh của mẹ

Linh Ka và đồng bọn mặc đồ trắng kinh dị như hồn ma trong siêu phẩm hát nhép cực choáng về Mẹ - ảnh 8

Bình luận ném đá của cộng đồng mạng

Tuy nhiên, bị chửi thì vẫn cứ chửi nhưng đối với một nhóm chỉ toàn những thành viên sinh năm 2002, việc diễn xuất và thể hiện như vậy cũng cần phải đòi hỏi một sự cố gắng khá nhiều. Bất chấp bị ném đá nhưng Long Bi, Linh Ka, Chi Bé và Hoàng Kio vẫn kêu gọi dân mạng chia sẻ và tương tác thật nhiều với sản phẩm của họ. Không biết sản phẩm này có làm khuynh đảo cộng đồng mạng hay không, chúng ta cùng chờ đợi nhé!

Xem thêm: http://we25.vn/soi/linh-ka-va-dong-bon-mac-do-trang-kinh-di-nhu-hon-ma-trong-sieu-pham-hat-nhep-cuc-choang-ve-me-123059

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI