Linh Ka lại ăn gạch ngập mặt vì hát chay kinh hoàng nhưng vẫn thích “Bàn về Chi Pu” giữa tâm bão

JuggerNaut |

Dù thua Chi Pu đến cả chục tuổi, suốt ngày chỉ quanh quẩn hát nhép nhưng Linh Ka một lần nữa mạo muội lên tiếng "Bàn về Chi Pu" khiến dân tình sôi sục, ném đá không ngừng.

>>> Phẫn nộ khách đập chai vào đầu nhân viên Net vì bị bắt nạp tài khoản

Chưa bao giờ showbiz Việt lại hỗn loạn đến mức như bây giờ, sau khi hot girl Chi Pu công khai tài năng ca hát của mình. Trái với tượng tượng của nhiều người, giọng ca của Chi Pu có phần hạn chế nhưng bù lại được phần vũ đạo và trang phục. Dù bị chê bai nhiều nhưng Chi Pu ra liên tiếp 3 MV, MV nào cũng nhận lại sự tranh cãi ác liệt từ đàn anh, đàn chị trong giới nghệ thuật.

Dường như cũng muốn góp một tiếng nói chung, hot teen 10X Linh Ka cũng bất ngờ lên tiếng nhận xét về Chi Pu, làm không ít anti fan ném đá tơi bời.

Linh Ka lại ăn gạch ngập mặt vì hát chay kinh hoàng nhưng vẫn thích “Bàn về Chi Pu” giữa tâm bão - ảnh 1

Dòng trạng thái "Bàn về Chi Pu" của Linh Ka bị chửi sấp mặt

Nguyên văn dòng trạng thái của Linh Ka khi "Bàn về Chi Pu" trên trang fanpage hơn 1 triệu người theo dõi của mình: “Linh thật sự thấy chị Chi Pu có tài năng, Linh đã quan sát chị từ những vai diễn đầu tiên, cho đến khi chị thành hot girl rồi bây giờ là ca sỹ. Mọi thứ đều phải có quá trình và khó khăn riêng của nó. Mọi người không nên nhìn bề nổi mà đánh giá một nghệ sĩ. Thực nếu chị ấy không có tài năng thì sẽ không bao giờ có Chi Pu như bây giờ.

Qua những MV mới, ai cũng thấy được sự cố gắng không ngừng và cách làm việc nghiêm túc trong sự nghiệp ca hát. Chị thật sự là một người mạnh mẽ khi từng ngày đấu tranh mãnh liệt cho đam mê của mình, dám làm những điều công chúng không công nhận và dần chứng minh rằng chị có thể làm được và làm tốt hơn bao ai khác ngoài kia!.

Linh Ka lại ăn gạch ngập mặt vì hát chay kinh hoàng nhưng vẫn thích “Bàn về Chi Pu” giữa tâm bão - ảnh 2

Nhiều người cho rằng Linh Ka chỉ đi hát nhép, làm gì có quyền lên tiếng về ai

Linh Ka lại ăn gạch ngập mặt vì hát chay kinh hoàng nhưng vẫn thích “Bàn về Chi Pu” giữa tâm bão - ảnh 3

Dưới áp lực của anti fan, Linh KA đã xóa dòng trạng thái đó trên fanpage

Nghe lời bài hát mới của Chi Pu, Linh thấy ngụ ý chị muốn nhắn đến mọi người là cuộc sống và hạnh phúc không dài bao lâu, tại sao phải ganh ghét nhau? con đường tương lai rất dài, thay vì làm người khác buồn, chúng ta có thể cùng nhau nắm tay bước đi được mà! ”Em chúc chị Chi Pu sẽ thành công trên con đường chị đã chọn, đừng quan tâm nhiều vào những ai ganh ghét chị, hãy sống và làm tất cả vì đam mê chị nhé!”.

Linh Ka lại ăn gạch ngập mặt vì hát chay kinh hoàng nhưng vẫn thích “Bàn về Chi Pu” giữa tâm bão - ảnh 4

Câu chuyện về nàng hot girl đi hát này mãi là điểm tranh cãi của cộng đồng mạng nhiều ngày qua

Những câu nói của Linh Ka hết sức tử tế, không hề có ý chê bai gì Chi Pu, ngược lại động viên cô nàng tiếp tục đam mê với ca hát của mình. Vậy nhưng, điều đó vẫn không thoát khỏi sự ném đá của anti fan cho rằng Linh Ka đang cố gây sự chú ý, muốn “ăn hôi” nhờ scandal của Chi Pu. Có lẽ vì làn sóng tẩy chay mạnh mẽ quá nên Linh Ka đã xóa dòng trạng thái “Bàn về Chi Pu” trên trang fanpage của mình.

Xem thêm: http://we25.vn/soi/hot-girl-ngay-chan-lon-toi-len-do-khien-bao-chang-me-vi-xinh-dep-quyen-ru-lai-nhieu-tai-le-123654

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI