Linh Ka đã có nút tích xanh từ Facebook, sợ chưa?

JuggerNaut |

Mới đây Linh Ka đã chính thức nhận được nút tích xanh từ Facebook, xác nhận việc hot girl 10x trở thành người của công chúng.

- Theo We25.vn -

>>> Game thủ cầm chảo chạy bo quanh hồ Gươm đến đứt cả dép

Linh Ka tên thật là Chu Diệu Linh - là một hot teen 10x nổi tiếng Hà Thành với những bản cover Muvik cực dễ thương. Do nổi tiếng quá sớm, bên cạnh lượng fan hùng hậu, hotgirl này nhanh chóng sở hữu cho mình một 'rổ' scandal với lượng anti-fan vô cùng đông đảo.

Linh Ka đã có nút tích xanh từ Facebook, sợ chưa? - ảnh 1

Linh Ka tên thật là Chu Diệu Linh.

Đặc biệt mới đây Linh Ka đăng tải lên fanpage cá nhân thông báo việc mình chính thức là người của công chúng với nút tích xanh từ Facebook "Hôm nay Linh Ka nhận được "Tích xanh" và chính thức trở thành người của công chúng. Linh thật sự rất vui và cảm ơn các Fans vì đã luôn ủng hộ Linh trong thời gian qua. Linh sẽ cố gắng cống hiến hết mình để không phụ lòng của mọi người đâu ạ"

Linh Ka đã có nút tích xanh từ Facebook, sợ chưa? - ảnh 2

Linh Ka đang tải lời cảm ơn đến cộng đồng mạng trên fanpage.

Theo đó, tại Việt Nam nút tich xanh Facebook chỉ dành cho những công ty, thương hiệu đình đám, người nổi tiếng, người của công chúng mang tầm ảnh hưởng lớn cũng như có tính virual cao mới nhận được . Đồng thời đây cũng là dấu xác nhận của Facebook để chứng thực người này đúng là họ chứ không phải ai giả danh.

Linh Ka đã có nút tích xanh từ Facebook, sợ chưa? - ảnh 3

Linh Ka chính thức nhận được nút tích xanh từ Facebook.

Trước sự kiện này, bên cạnh những fan trung thành vui mừng cùng thần tượng, không ít anti-fan cảm thấy không hài lòng và lên tiếng chỉ trích Linh Ka.

"Linh ơi Linh cống hiến cái gì kể mọi người nghe với. Mấy cái clip hát nhép với những bài hát cover chỉnh sửa muốn nát luôn mà giọng hát chẳng ra gì", một nick name bình luận.

Đồng quan điểm một nick name khác cũng cho rằng: "Người của công chúng, nghe thật buồn cười. Hát nhép phát ngôn linh tinh tự tạo scandal ảo tưởng rằng mình là nghệ sĩ rằng mình được yêu mến"

Linh Ka đã có nút tích xanh từ Facebook, sợ chưa? - ảnh 4

Linh Ka nhận rổ gạch đá khi đăng tải thông báo nhận tích xanh từ Facebook.

Trước việc có nhiều người chỉ trích, "ném đá" và gọi Linh Ka là "hot girl ung thư", Linh Ka cho rằng, mọi người đang có những lời nói xúc phạm tới Linh Ka và nhóm là do mọi người chưa tiếp xúc với Linh cũng như chưa biết được cảm xúc, cảm giác khi phải nghe những điều như vậy.

Xem thêm: http://we25.vn/soi/linh-ka-nhan-ro-gach-da-khi-chinh-thuc-tro-thanh-nguoi-cua-cong-chung-voi-nut-tich-xanh-tu-facebook-81017

Bạn nên đọc:
Hot teen Chi Bé đã chính thức bay nick, lí do thật sự là gì?
Nhiều ngày nay, đại dịch ung thư đã được kiểm soát khi một trong năm nhân vật mang dịch bệnh là Chii Bé đã bị bay nick Facebook.
Thực hư chuyện Linh Ka cầm Yasuo gank tem 20'gg
Một trang tin game online đã đăng tải bài viết có nội dung nói về hot teen Linh Ka livestream chơi Liên Minh Huyền Thoại. Nhưng sự thật có đúng như vậy?

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google