Linh Ka cover Mặt trời của em: Cộng đồng mạng tranh cãi cùng là hot girl, ai hát hay hơn, Linh Ka hay Phương Ly

Lâm Bùi |

Hot teen Hà Thành Linh Ka mới đây đã cover hit "Mặt trời của em" của hot girl Phương Ly khiến dân mạng tranh cãi nảy lửa.

Theo We25.vn

Bạn nên đọc:
Anti fan giãy nảy khi thấy Linh Ka lộ nguyên quần chíp trắng, chẳng ngại ngả ngốn cười đùa với 4 bạn trai trên giường
Ngồi giữa một đám con trai nhưng Linh Ka vẫn diện quần ngắn cũn cỡn, chỉ lấy chiếc gối che tạm phần đùi, khi đứng dậy lộ hết phần quần nhỏ bên trong khiến...

Sau khoảng thời gian dài "im hơi lặng tiếng", Phương Ly trở lại với sản phẩm âm nhạc độc, lạ đầu tiên của Vpop do chính tay cô thực hiện mang tên "Mặt trời của em". Ca khúc được chắp bút bởi nhạc sĩ trẻ Kai Đinh với giai điệu bắt tai, ca từ đẹp cùng phần hỗ trợ rap của Justa Tee.

Linh Ka cover Mặt trời của em: Cộng đồng mạng tranh cãi cùng là hot girl, ai hát hay hơn, Linh Ka hay Phương Ly - ảnh 1

Justa Tee và Phương Ly kết hợp trong "Mặt trời của em".

Từng bị gắn mác hotgirl nhưng sau khi ra mắt, ca khúc ngay lập tức xuất hiện trên top các bảng xếp hạng âm nhạc. Đã có lúc “Mặt trời của em” xuất hiện ở top 10 video được nghe nhiều nhất tại Youtube. Kéo theo đó là lượng chia sẻ ca khúc vô cùng lớn cùng với những bình luận tích cực cho thấy chất lượng ca khúc đã giúp cho hình ảnh Phương Ly được công chúng biết nhiều hơn.

Linh Ka cover Mặt trời của em: Cộng đồng mạng tranh cãi cùng là hot girl, ai hát hay hơn, Linh Ka hay Phương Ly - ảnh 2

Phương Ly từng bị gắn mác hot girl đi hát.

Ăn theo độ hot của ca khúc, mới đây hot teen Hà Thành Linh Ka cũng cho ra mắt bản cover "Mặt trời của em" khiến dân mạng rần rần bình luận.

Linh Ka cover "Mặt trời của em".

Không còn là hát nhép như những MV trước đó, lần này Linh Ka cover bằng chính giọng của mình trên nền nhạc của ca khúc.

Linh Ka cover Mặt trời của em: Cộng đồng mạng tranh cãi cùng là hot girl, ai hát hay hơn, Linh Ka hay Phương Ly - ảnh 3

Linh Ka cover trên nền nhạc ca khúc.

Bản cover sau khi được chia sẻ trên diễn đàn mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng với những ý kiến trái chiều. Có người cho rằng Linh Ka hát hay hơn cả Phương Ly, "Giọng ca tuyệt vời, thật nhẹ nhàng, tinh tế mà sâu lắng" ; hát cũng hay hơn Phương Ly nhiều"... là một số cảm nhận của cộng đồng mạng.

Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến cho rằng, Linh Ka không thể sánh bằng Phương Ly. Đặc biệt khi Phương Ly đã có kinh nghiệm, được đào tạo trong trường lớp bài bản cũng như gia đình có truyền thống ca hát.

Linh Ka cover Mặt trời của em: Cộng đồng mạng tranh cãi cùng là hot girl, ai hát hay hơn, Linh Ka hay Phương Ly - ảnh 4

Những bình luận chê bai giọng hát của Linh Ka.

Hiện đây vẫn là đề tài bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng, mỗi người có nhận xét khác nhau về giọng hát hai hot girl Linh Ka và Phương Ly.

Xem thêm http://we25.vn/soi/linh-ka-cover-mat-troi-cua-em-cong-dong-mang-tranh-cai-cung-la-hot-girl-ai-hat-hay-hon-linh-ka-hay-phuong-ly-125315

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI