Linh Ka: Câu nói xúc phạm Bộ Giáo Dục của em là do áp lực khi live stream

Tiểu Cát |

Trên fanpage chính thức của Linh Ka, cô bạn đã đăng tải một bài viết gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người vì những sai lầm của bản thân trong thời gian qua.

Những ngày gần đây, hot teen Linh Ka đã có rất nhiều tai tiếng khiến người xem cảm thấy phẫn nộ. Ban đầu là điểm thi thấp kém, trái ngược với hình ảnh trước đó. Tiếp đến là đoạn clip hôn nhau say đám với cậu bạn Long Hoàng. Cuối cùng, Linh Ka đã đổ dầu vào lửa với những câu nói có ý coi thường nền giáo dục như kiểu "cấp 3 hay đại học chẳng quyết định được gì" và "điểm cấp 3 và đại học có thể mua được mà".

(Clip được đăng tải lên Flipgram từ tài khoản Linh Ka 733)

Liên tiếp một loạt các hành vi ứng xử thiếu suy nghĩ đã "đem về" cho Linh Ka lượng anti fan nhiều hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, Linh Ka đã phải xin lỗi cộng đồng bằng một đoạn văn khá dài. Trong đó, cô bạn đã đề cập rằng câu nói xúc phạm của mình là do áp lực khi live stream, còn điểm số thấp kém là do áp lực thi cử, áp lực dư luận.

Linh Ka: Câu nói xúc phạm Bộ Giáo Dục của em là do áp lực khi live stream - ảnh 1

Nguyên văn bài đăng trên fanpage Linh Ka:

"Xin chào mọi người, em là Chu Diệu Linh. Hôm nay em muốn nói đến trong mấy ngày qua thì em đã có 1 câu nói sai và có ý xúc phạm đến bộ giáo dục cũng như tất cả mọi người.

Thật sự khi ngồi để livestream em bị áp lực, áp lực một cách thật sự khi mọi người chỉ trích vào điểm thi cấp 3 của em và mọi người bàn luận tới nó! Bản thân em khi đi thi cũng rất áp lực, không phải áp lực từ phía gia đình, mà chính là áp lực từ phía dư luận.

Trong câu nói của em thật sự không có hàm ý xúc phạm đến Bộ Giáo Dục cũng như tất cả mọi người ạ! Em không đổ lỗi cho mọi hoàn cảnh vào lúc này, mà em muốn tự nhận lỗi cho bản thân mình, vì sai sót trong việc làm bài nên kết quả không như em mong muốn.

Hôm nay em sẽ nói hết những gì mà em muốn nói và em muốn gửi lời xin lỗi chân thành nhất! Chỉ vì câu nói buột miệng mà gây ra sự hiểu nhầm quá lớn từ mọi người! Người ta bảo bút sa thì gà chết, cũng chỉ vì quá áp lực của dự luận bản em không thể kiểm soát được lúc đấy em nói những gì nữa. Mọi người ai cũng chỉ trích tại vì sao 9 năm học sinh giỏi mà được 4 điểm toán! Tại vì sao phải khoe khoang 9 năm học sinh giỏi làm gì?

Em xin giữ tất cả mọi câu hỏi lại cho bản thân mình, bởi vì bây giờ em nói điều gì nó cũng sẽ được cho là ngụy biện nhất. Em gửi lời xin lỗi chân thành 1 lần nữa đến tất cả mọi người và bộ giáo dục vì câu nói không suy nghĩ của em! Em biết mình sai và em nhận lỗi và đây là sự vấp ngã - cũng như bài học lớn nhất trong đời em!

Cảm ơn vì tất cả mọi người đã cho em biết thế nào là lời nói sai lầm khi bị dồn ép đến đường cùng. Em không đổ lỗi cho tuổi trẻ có những phát ngôn ngông cuồng hay sai trái, em xin lỗi vì chính bản thân em không thể kiểm soát được bản thân mình mà nói ra những điều không tốt đẹp! Em cảm ơn ạ!"

Liệu với những lời xin lỗi kia, netizen có đồng ý tha thứ?

Câu trả lời có lẽ là không. Bởi nhìn vào lượng comment của bài viết, số người tỏ thái độ thông cảm vô cùng ít, tìm mỏi mắt mới ra. Trong khi đó, lượng bình luận tỏ ý khinh miệt lại nhận được hàng chục nghìn like chỉ sau một tiếng hiển thị.

Linh Ka: Câu nói xúc phạm Bộ Giáo Dục của em là do áp lực khi live stream - ảnh 2

Bên cạnh đó, một bài bình luận tỏ thái độ nghi ngờ sự chân thành của hot teen trong bài đăng. Bởi đọc đi đọc lại thì bài viết cũng cho thấy lỗi lầm xảy ra đều do áp lực từ bên ngoài chứ không phải sai sót của bạn trẻ này. Giống như thể tất cả cũng chỉ là ngụy biện chứ không có ý nhận lỗi.

Linh Ka: Câu nói xúc phạm Bộ Giáo Dục của em là do áp lực khi live stream - ảnh 3

Có lẽ, trước những sóng gió này, Linh Ka sẽ cần im lặng một thời gian để mọi chuyện lắng xuống.

>>> Nữ game thủ xinh nhất làng LMHT Việt sẽ đóng phim với Sơn Tùng M-TP

Bạn nên đọc:
Chưa hết choáng voáng vì điểm thi cấp 3, Linh Ka lại gây sốc với phát ngôn về chuyện thi cử
Theo chia sẻ trong live stream mới nhất của Linh Ka và Long Hoàng, cô bạn không cảm thấy lo lắng gì về kết quả học tập cũng như tương lai của mình.
Ngã ngửa với điểm thi vào lớp 10 'cao chót vót' của các hot teen Hà thành
Sau những giờ thi cực kì căng thẳng, ngày hôm nay các thí sinh đã có thể tra cứu trực tuyến điểm thi của mình. Theo đó, những nhân vật nổi tiếng của cộng đồng...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google