Liều mình cứu ma túy nhựa của chồng trong dòng nước lũ, cô vợ của năm là đây chứ đâu

Abyss |

Giờ thì tìm đâu ra những người vợ vừa can đảm lại còn tuyệt vời như thế này chứ?

Thường thì sau khi kết hôn, người đàn ông khó có thể toàn tâm toàn ý cho những thú vui, sở thích của mình như trước, đặc biệt là với các lĩnh vực tốn kém như sưu tập mô hình Gundam chẳng hạn. Điều này cũng dễ hiểu, khi mà việc bỏ ra số tiền đắt đỏ để mang về những bộ mô hình tuy đẹp nhưng lại không có quá nhiều giá trị thiết thực rất dễ nhận phải những lời cằn nhằn từ phía các bà vợ. Tuy nhiên, mới đây thôi, cộng đồng mạng lại vừa tìm ra một người vợ siêu tuyệt vời, chẳng những không cấm cản thú vui của chồng mà còn sẵn sàng đánh liều với tính mạng khi băng vào giữa dòng nước lũ, đập vỡ cả cửa sổ nhà chỉ để giải cứu bộ mô hình Gundam "quý như vàng".

Liều mình cứu ma túy nhựa của chồng trong dòng nước lũ, cô vợ của năm là đây chứ đâu - ảnh 1

Hình ảnh cô vợ bá đạo sau khi đã "cứu vớt" thành công bộ sưu tập mô hình của chồng mình

Được biết, sự việc xảy ra ở thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc. Trận lụt lịch sử ở quốc gia này đang diễn biến khá phức tạp. Và theo như những người ven đường kể lại, khi trận lụt diễn ra, nước bất ngờ dâng cao và bản thân anh chồng mặc dù rất tiếc bộ sưu tập mô hình Gundam của mình nhưng cũng đành phải ngậm đắng nuốt cay bỏ lại vì không muốn bản thân cũng như gia đình gặp nguy hiểm. khi sơ tán Tuy nhiên vào giây phút ấy, anh chàng bất ngờ thấy sự quyết đoán trong mắt vợ và cô đã kiên quyết nhảy xuống nước, bơi ngược để trở vè nhà nhằm mang theo "báu vật quý giá nhất" bất chấp việc anh chồng cũng cố ngăn cản và tỏ ra khá lo lắng.

Liều mình cứu ma túy nhựa của chồng trong dòng nước lũ, cô vợ của năm là đây chứ đâu - ảnh 2

Cô vợ vốn là một vận đông viên bơi lội nên rất tự tin trong việc giải cứu kho báu của chồng

Cũng may rằng cô vợ vốn là một vận động viên bơi lội đường dài và đã không có sự cố đáng tiếc nào xảy ra. Cụ thể, cô vợ đã dùng thuyền phao để bơi ngược lũ, sau đó trèo lên tầng hai, đập vỡ cửa kính để có thể gom hết bộ mô hình trước khi thoát ra ngoài. Trả giá cho việc ấy, cô vợ cũng gặp phải một số vết thương ở tay, nhưng nó chẳng thấm vào đâu so với sự hạnh phúc khi nhìn thấy niềm vui trong mắt chồng mình.

Theo những gì anh chồng chia sẻ, thực chất, những mô hình của anh có giá không hề đắt khi đa phần đều là "hàng fake". Tổng số tiền cho cả dàn mô hình chỉ rơi vào khoảng 30 bảng Anh (hơn 900.000 VND) - một con số có lẽ không đáng để bất kỳ ai phải liều mạng. Tuy nhiên, cộng đồng mạng cũng đã dành rất nhiều lời khen cho cô vợ số một này. Vừa can đảm, yêu chồng lại còn quả quyết dám nghĩ dám làm thì còn gì bằng nữa cơ chứ.

Liều mình cứu ma túy nhựa của chồng trong dòng nước lũ, cô vợ của năm là đây chứ đâu - ảnh 3

Tổng giá trị của bộ sưu tập chỉ gần một triệu VND

Được biết, cô vợ của anh chàng cũng là một fan của các bộ mô hình và dành rất nhiều thời gian để lắp ráp chúng cũng như khoe trên trang cá nhân. Mặc dù hành động này không quá đáng được tán dương, nhưng vẫn có rất nhiều người dành cho nhân vật chính của chúng ta những danh hiệu mỹ miều như "người vợ số một", "cô vợ của năm"...

Liều mình cứu ma túy nhựa của chồng trong dòng nước lũ, cô vợ của năm là đây chứ đâu - ảnh 4
Theo Facebook
 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

ma túy nhựa,

gundam,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...