Lén lút 'mây mưa' với nam thần YouTube, gái xinh bị người yêu bắt tại trận và cái kết đắng lòng

Cô gái bóc phốt |

Câu chuyện về cô nàng hot girl đang là chủ đề gây xôn xao cộng đồng mạng những ngày qua.

Theo đó, nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Thanh Thanh (Qing Qing), một hot girl khá nổi tiếng đặc biệt là đối với cộng đồng JKF. Hiện tại, tên tuổi của Thanh Thanh đang là từ khóa tìm kiếm hot thuộc hạng nhất nhì đối với cộng đồng mạng nhất là sau khi vụ việc giấu bạn trai để "tòm tem" với một nam Youtuber nổi tiếng của cô nàng bị lộ ra ngoài. Thậm chí theo nhiều nguồn tin, sau khi bị bắt quả tang tại chỗ, cô nàng còn bị bạn trai quay luôn một đoạn video nhạy cảm ngay lúc đấy, thậm chí còn phải đưa ra một khoản tiền để có thể "yên bình rời đi". Hiện tại, vụ việc đang gây xôn xao cộng đồng mạng và nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Lén lút 'mây mưa' với nam thần YouTube, gái xinh bị người yêu bắt tại trận và cái kết đắng lòng - ảnh 1

Thanh Thanh - cô nàng hot girl trong câu chuyện

Cụ thể, theo như lời của cô nàng Thanh Thanh thì cô và nam Youtuber kia đã cùng tham gia một bữa tiệc, sua đó về nhà cô cùng nhau. Nàng hot girl cũng thừa nhận luôn việc mình nói dối bạn trai rằng người về nhà cùng là một cô gái, trong khi đó lại là anh chàng Youtuber nổi tiếng. Cô nàng cũng cho rằng sai lầm chủ yếu là tới từ phần mình khi đã nói dối bạn trai, nhưng sự thật thì không có gì xảy ra cả. Cô nàng sau đó lên tiếng xin lỗi tất cả mọi người đồng thời cũng sẵn sàng đón chờ các biện pháp xử lý từ phía công ty.

Lén lút 'mây mưa' với nam thần YouTube, gái xinh bị người yêu bắt tại trận và cái kết đắng lòng - ảnh 2

Người vừa dính vào một vụ "bắt gian" ồn ào và nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng

Về phần anh chàng Youtuber tội nghiệp - người được cho là đã bị bạn trai của Thanh Thành "bắt gian" tại chỗ và bị ép phải quay một đoạn video nhạy cảm cùng nàng hot girl cũng như bồi thường một số tiền không nhỏ ngay lúc đấy mới có thể rời đi. Anh chàng cũng đã lên tiếng sau sự việc khi tuyên bố rằng mọi chuyện không như nhiều người tưởng, và anh cũng không hề biết rằng Thanh Thanh đã có bạn trai trước khi câu chuyện xảy ra. Youtuber này cũng tiết lộ về việc hiện tại vụ án đang được cảnh sát điều tra, cũng như hứa hẹn sẽ tường thuật toàn cảnh, chi tiết về câu chuyện thật sự ngay khi có thể.

Lén lút 'mây mưa' với nam thần YouTube, gái xinh bị người yêu bắt tại trận và cái kết đắng lòng - ảnh 3

Còn có tin đồn cho rằng cô nàng đã bị quay một đoạn video nhạy cảm ngay tại thời điểm đó

Điều đáng chú ý là phản ứng của cộng đồng mạng sau đó. Nếu như chẳng mấy người dành cho cô nàng Thanh Thanh sự an ủi hay tích cực, thậm chí còn lên án nàng hot girl thi thay vào đó, anh chàng Youtuber kia lại được cho là nạn nhân. Nhiều ý kiến cho rằng việc anh chàng này làm chẳng có gì là quá sai trái, nếu như thật sự anh ta không biết rằng Thanh Thanh đã có bạn trai. Kể ra cũng đúng, vì xuyên suốt sự nghiệp làm mẫu ảnh, hot girl nổi tiếng của mình, cũng chẳng mấy người biết về bạn trai của cô nàng Thanh Thanh. Thế nên, việc anh chàng Youtuber "dính bẫy" cũng là điều dễ hiểu.

Lén lút 'mây mưa' với nam thần YouTube, gái xinh bị người yêu bắt tại trận và cái kết đắng lòng - ảnh 4

Cô nàng hiện đang phải chịu rất nhiều chỉ trích

Lén lút 'mây mưa' với nam thần YouTube, gái xinh bị người yêu bắt tại trận và cái kết đắng lòng - ảnh 5

Trong khi anh chàng Youtuber lại được coi là 'nạn nhân" khi không biết rằng Thanh Thanh đã có bạn trai

Hiện tại, vụ việc vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Theo facebook

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

YouTube,

gái xinh,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI