Lệ Quyên khẳng định Bolero là dòng nhạc khó nhất, thánh chửi Duy Mạnh lên tiếng khiến ai cũng câm nín

JuggerNaut |

Duy Mạnh khẳng định Bolero không phải là dòng nhạc khó nhất và phản đối quan điểm của Lệ Quyên cho rằng một khi đã hát được Bolero thì chắc chắn sẽ hát được các thể loại khác.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn Lệ Quyên có trả lời một vài câu hỏi xoay quay dòng nhạc Bolero. Nữ ca sĩ khẳng định trước công chúng không ai có thể thay thế mình khi hát dòng nhạc này.

Bên cạnh đó, “nữ hoàng phòng trà” còn cho rằng một khi đã hát được Bolero thì chắc chắn sẽ hát được các thể loại bởi Bolero là dòng nhạc khó nhất. “Khi đã hát được Bolero rồi thì sẽ không còn ngại bất kỳ một dòng nhạc nào nữa bởi vì Bolero là khó nhất và đặc trưng nhất rồi”.

Lệ Quyên khẳng định Bolero là dòng nhạc khó nhất, thánh chửi Duy Mạnh lên tiếng khiến ai cũng câm nín - ảnh 1

"Để thay thế Lệ Quyên hát thì không thể vì Lệ Quyên chỉ có một thôi. Nói vậy để hiểu rằng, tôi chưa bao giờ lo lắng một điều gì trong những dòng nhạc tôi hát", Lệ Quyên chia sẻ.

"Không phải là không ai thay thế được Lệ Quyên. Mà không có một Lệ Quyên thứ hai. Giọng hát của Lệ Quyên, không có người thứ hai hát giống Lệ Quyên được. Chứ không phải không ai thay thế được cái đỉnh cao, sức hút của Lệ Quyên. Lệ Quyên thì không thể người khác là Lệ Quyên được, chắc chắn là như thế. Lệ Quyên chỉ có một. Tôi đã chia sẻ rồi, có thể ngày mai có người nổi tiếng hơn mình, nhưng người đó là người đó, không phải Lệ Quyên. Đấy là điều tôi khẳng định", giọng ca Hãy trả lời em cũng khẳng định sẽ không có người thứ hai hát giống.

Lệ Quyên chỉ có một. Tôi đã chia sẻ rồi, có thể ngày mai có người nổi tiếng hơn mình, nhưng người đó là người đó, không phải Lệ Quyên. Đấy là điều tôi khẳng định”, giọng ca Hãy trả lời em cũng khẳng định sẽ không có người thứ hai hát giống.

Sau những dòng chia sẻ trên, nhiều người cho rằng Lệ Quyên đang tự đề cao mình trong khi có rất nhiều ca sĩ trẻ đang thành công với dòng nhạc Bolero. Mới đây, Duy Mạnh cũng bình luận về vấn đề trên, anh cho rằng dòng nhạc Bolero không phải là khó nhất và khẳng định những ai mà hát được Bolero sẽ hát được những dòng nhạc khác là “thiếu hiểu biết và ngu dốt”.

Lệ Quyên khẳng định Bolero là dòng nhạc khó nhất, thánh chửi Duy Mạnh lên tiếng khiến ai cũng câm nín - ảnh 2

“Dòng nhạc Bolero không phải là dòng nhạc khó hát nhất. Nếu ai nói dòng nhạc Bolero là dòng nhạc khó hát nhất, và hát được dòng nhạc Bolero rồi, thì không ngại gì các dòng khác, đó là thiếu hiểu biết và ngu dốt.

Dòng nhạc Bolero, cách mà mọi người vẫn hay gọi nôm na là Bolero, thực ra nó là dòng nhạc trữ tình mang âm hưởng giai điệu quê hương. Đến bây giờ nó vẫn chưa có một cái tên chính thức để gọi, hầu hết mỗi người gọi theo 1 kiểu khác nhau. Dòng nhạc này cũng không hề khó hát, nó là cảm nhận và đam mê của từng cá nhân, bạn không cần phải học qua trường lớp, bạn vẫn có thể hát được dòng nhạc này, điều quan trọng là bạn có thể hiện ra được cái chất, cái hồn của bài hát hay không.

Bằng chứng là có rất nhiều những người hát rong, bán kẹo kéo, ăn xin... họ không hề học qua trường lớp, không hề biết nốt nhạc, nhưng họ vẫn hát Bolero rất hay và ra chất của bài hát. Còn nói về dòng nhạc khó hát nhất, và đòi hỏi trình độ cao nhất, thì phải nói đến dòng nhạc cổ điển, nhạc Opera. Dòng nhạc này nếu không học qua trường lớp, sẽ không bao giờ hát đúng kỹ thuật được”, nam ca sĩ khẳng định điều anh nói là đúng.

Lệ Quyên khẳng định Bolero là dòng nhạc khó nhất, thánh chửi Duy Mạnh lên tiếng khiến ai cũng câm nín - ảnh 3

Nam ca sĩ Duy Mạnh cho rằng dòng nhạc cổ điển, Opera mới là thể loại khó nhất có thể hát được.

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI