Kinh dị: Khách đến chơi net biến thái còn quấy rối tình dục nhân viên quán

Hấp Hối |

Nhân vật bệnh hoạn và biến thái đến như thế này: Tới chơi ở quán net còn dám quấy rối nhân viên trông coi.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Quấy rối tình dục nữ streamer xinh đẹp, quản lý đội tuyển eSports nổi tiếng tiêu tan sự nghiệp sau 1 đêm

Thật không thể tin nổi là trong số những khách hàng tới chơi tại quán net lại có thể xuất hiện được một nhân vật bệnh hoạn và biến thái đến như thế này. Tới nỗi mà chủ kinh doanh phải đăng đàn chia sẻ lên mạng để cảnh báo những người đồng nghiệp khác phải cẩn trọng, thậm chí là đuổi luôn vị khách hàng 'kinh dị' này ra ngoài trước khi hắn kịp làm gì:

"Làm net có trăm sắc thái. Trăm loại khách. Nhờ anh em chủ net để ý hộ đối tượng này. Biến thái kinh khủng, xem sex tự xử tại chỗ, quấy rối tình dục nhân viên nhà em. Nó đang ở nhà bác nào thì nhắn hộ là về lấy hành lý ở net *** ngay nhé. Anh em cảnh giác vì nó có cầm theo đồ để cậy thùng máy và sex toy. Nó tên Hải" - Chia sẻ của chủ quán net gặp phải tên khách hàng biến thái này.

Kinh dị: Khách đến chơi net biến thái còn quấy rối tình dục nhân viên quán - ảnh 1

Vâng quả thực là vị khách này rất rất khó chịu và liều lĩnh khi còn dám quấy rối cả nhân viên trông quán và thậm chí là cậy đồ, ăn cắp tiền nữa... Đúng là không thể nào mà chấp nhận nổi, rõ ràng là các chủ quán net nên khẩn cấp tống tiễn các loại khách hàng kém đứng đắn như thế này kẻo ảnh hưởng tới người khác.

Đúng là các chủ quán net nên chú ý chăm sóc cửa hàng, đặc biệt nắm bắt những khách hàng tới chơi để giữ gìn không khí tại phòng máy được 'trong lành', tránh khỏi những tên biến thái như thế này tới quấy rối việc kinh doanh!

Xem thêm: http://gamek.vn/kinh-di-khach-den-choi-net-bien-thai-con-quay-roi-tinh-duc-nhan-vien-quan-20171113154858063.chn

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI