Kiều nữ Việt kể chuyện chụp ảnh nội y bị gạ tình, dọa tung ảnh nude lên mạng!

Hấp Hối |

"Đã chấp nhận làm nghề người mẫu nội y thì phải chấp nhận thôi. Bởi vậy mới nói không phải ai cũng đổi đời như "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh" - Một cư dân mạng bình luận.

Theo 24h

Bị gạ tình, dọa tung ảnh nude lên mạng

Kiều nữ Việt kể chuyện chụp ảnh nội y bị gạ tình, dọa tung ảnh nude lên mạng! - ảnh 1


N.H nhớ lại những ngày đầu làm mẫu, cái khó khăn nhất là cát- xê. Không ai trả cao cho một người mẫu mới vào nghề và hoàn toàn không có kinh nghiệm như cô. Ngày đầu tiên đi chụp về, cả thân người của N.H đều đau nhức vì tạo dáng sexy khó hơn rất nhiều với việc chụp hình dạng khác, chưa kể nếu "cố quá" thì tư thế sẽ trở nên phản cảm. Nhưng cái khó khăn nhất ắt hẳn là định kiến của mọi người về nghề mẫu. Nếu không vượt qua được sẽ không thể theo nghề.

Cát- xê bị trả thấp vì không có kinh nghiệm là một chuyện, các cô gái mới vào nghề còn bị ép giá với mỗi buổi chụp chỉ được trả 50 nghìn đồng cho một bộ nội y. Đã vậy, “người trong nghề” còn phá giá khiến cho mẫu nội y trở thành một nghề đại trà, không có vị trí. Đối với những người mẫu không chuyên như N.H, muốn tìm được việc phải thông qua một bên trung gian, vậy nên với đồng lương vốn ít ỏi, việc bị ăn chặn cát- xê là chuyện mà các người mẫu phải đành chịu.

Đối với nghề người mẫu nói chung và về nghề mẫu nội y nói riêng, chuyện bị gạ gẫm, lạm dụng tình dục là điều...bình thường. N.H cho hay khi mới vào nghề cô thường xuyên gặp phải những điều này. Và cũng không ít trường hợp các cô gái chấp nhận đổi tình để có công việc. Thậm chí có những nơi đăng tuyển người mẫu nhưng sự thật chỉ là trá hình. Những chỗ như thế thường chỉ trao đổi công việc qua tin nhắn, không cần casting hay gặp mặt, mà chỉ yêu cầu người mẫu chụp ảnh nude qua điện thoại hoặc hẹn chụp sexy xong sau đó photographer lại “giở trò”. “Có anh photographer cũng chuyên chụp khỏa thân, hẹn mẫu đi chụp nude, xong rồi lại muốn giở trò. Nếu không cho sẽ đăng ảnh nude lên mạng. Gớm thật!” – N.H kể lại.

Xem thêm: http://www.24h.com.vn/thoi-trang/goc-khuat-nghe-nguoi-mau-noi-y-qua-loi-ke-cua-mot-kieu-nu-viet-c78a908153.html

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google