Kì lạ thanh niên đi 'đập chậu cướp hoa' nhưng lại được ca ngợi như một vị thánh?

Tiểu Cát |

Chàng trai dành 6 tháng liền để 'đập chậu' thành công, và người ta đang ca ngợi đây là một chuyện tình đẹp.

Gần đây, cư dân mạng lại được dịp xôn xao với câu chuyện của một cặp đôi đến với nhau nhờ việc "đập chậu cướp hoa". Nếu xét về khía cạnh của người được hưởng lợi, thì đây là điều đáng chúc mừng. Tuy nhiên để ca ngợi nó là một chuyện tình đẹp thì còn phải xét trên nhiều khía cạnh khác.

Đây là câu chuyện của cặp đôi có tên Phương Thảo và Trung Đức (sinh năm 1995), tình cờ quen nhau khi lên Hà Nội thi thử đại học.

Kì lạ thanh niên đi 'đập chậu cướp hoa' nhưng lại được ca ngợi như một vị thánh? - ảnh 1

Dù đã có người yêu, nhưng cô nàng kia vẫn chủ động kết bạn Facebook với "trai lạ". Sau đó, hai người nói chuyện nhiều hơn và một phía đã nảy sinh tình cảm. Chính vì thế, chàng trai nọ đã lập kế hoạch xen vào giữa chuyện tình kia để chứng minh tình cảm của mình.

Kì lạ thanh niên đi 'đập chậu cướp hoa' nhưng lại được ca ngợi như một vị thánh? - ảnh 2

Con giáp thứ 13 vốn chưa bao giờ được yêu thích, cho dù là nam hay nữ. Và một khi đã muốn xen vào một mối quan hệ đang yên ấm, thậm chí còn lập kế hoạch để phá vỡ nó, thì liệu đây có phải hành động để "chứng mình tình cảm chân thành"?

Đứng trên phương diện của cô gái nọ, từ bỏ người đang bên cạnh mình để đến với một người khác, có lẽ là quyền riêng tư lựa chọn của mỗi người. Thế nhưng có ai bảo đảm rằng cô ấy sẽ không để điều đó xảy ra lần nữa? Đây là những quan điểm đang gây tranh cãi rất nhiều trên mạng xã hội gần đây.

Kì lạ thanh niên đi 'đập chậu cướp hoa' nhưng lại được ca ngợi như một vị thánh? - ảnh 3

Nếu là bạn, bạn sẽ đứng về phe nào?

>>> Kì lạ ngôi trường Đại học làm cả thẻ sinh viên cho chó và gà

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google