Kì lạ anh Vinh Gấu được chào đón "như một vị thánh" tại nhóm của anti fan

Tiểu Cát |

Không những không bị xóa bài đăng, những thành viên xúc phạm Vinh Gấu đều bị admin cho ra đảo chơi với khỉ hay còn gọi là bug màu.

Sau rất nhiều scandal không mấy hay ho, Vinh Gấu - quản lý của nhóm hot teen Hà thành đã nhận nhiều lời tiếng không hay về mình. Vinh Gấu trở thành một kẻ lừa lọc để câu like trắng trợn, nói không giữ lời và rất nhiều những điều khác nữa. Tuy nhiên thời gian gần đây, Vinh Gấu đột nhiên hoạt động khá tích cực trong một vài group không phải fan hâm mộ hot teen Hà thành, nếu không muốn nói là anti fan. Chẳng hạn như Park Cực và Phố Gà, hai trọng điểm anti Vinh Gấu và nhóm hot teen Hà thành cực nặng nề.

Tại đây, Vinh Gấu thể hiện bản thân là một người thân thiện, muốn chia sẻ triết lí với các thành viên trong nhóm. Tiêu biểu là sự việc làm thêm tại MC Donald đang gây ồn ào hiện nay. Vinh Gấu cũng có ngay một đoạn diễn văn khá dài để nói lên tâm tư của mình với sự việc này.

Kì lạ anh Vinh Gấu được chào đón như một vị thánh tại nhóm của anti fan - ảnh 1

(Bật mí, những câu nói triết lý kia thuộc về một tác giả có facebook là Do Huu Chi, tuy nhiên sau khi qua tay Gấu thì tên tác giả bay biến đâu mất?)

Kì lạ anh Vinh Gấu được chào đón như một vị thánh tại nhóm của anti fan - ảnh 2

Kì lạ anh Vinh Gấu được chào đón như một vị thánh tại nhóm của anti fan - ảnh 3

Được biết, trong hai group kể trên, lượng anti fan hot teen Hà thành nhiều không kể xiết. Đa số các thành viên đều gọi đó là "bệnh nhân ung thư" cần được chữa trị. Vinh Gấu cũng không ngoại lệ với cái tên đó. Thế nhưng, admin của group dường như đang thể hiện vị trí trung lập và ủng hộ cho những hành động văn minh. Anh ta thẳng tay ban những ai có bình luận tỏ ý xúc phạm, lăng mạ hoặc những lời lẽ thái quá trong các bài đăng của Vinh Gấu.

Kì lạ anh Vinh Gấu được chào đón như một vị thánh tại nhóm của anti fan - ảnh 4
Kì lạ anh Vinh Gấu được chào đón như một vị thánh tại nhóm của anti fan - ảnh 5
Kì lạ anh Vinh Gấu được chào đón như một vị thánh tại nhóm của anti fan - ảnh 6

Rất nhiều member đã không cánh mà bay ra đảo

Liệu rằng có phải khi đặt chân đến những vùng đất này, Vinh Gấu được chở che như một vị thánh? Hay hành động bug màu thành viên của admin còn mang một ý nghĩa sâu xa nào khác?

>>> Vì sao T.O.P trầm cảm đến mức nhập viện cấp cứu trong khi Minh Béo vẫn ung dung?

Bạn nên đọc:
Ướt người với loạt ảnh Tiểu Long Nữ tắm bên bờ suối của mỹ nhân Thái
Dù nửa kín nửa hở nhưng Tiểu Long Nữ trong phiên bản này vẫn khiến người xem phải nhìn đi nhìn lại vì cô quá thu hút.
Quản lý nhóm hot teen Hà thành: Antifan toàn là anh hùng bàn phím
Trả lời phỏng vấn Soha News, quản lý nhóm hot teen Hà thành đã có những chia sẻ chân thành xung quanh những chỉ trích nhắm vào Linh Ka, Long Bii, Chii bé thời gian gần...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google