Không lên được top 1 Thách Đấu, Minas bị QTV troll cho 'sấp mặt' thế này đây

Drama |

Đội trưởng của team FFQ - QTV vốn nổi tiếng là người hay đùa. Còn Minas là kẻ chơi lầy bậc nhất của team. Hai người này mà troll nhau thì thánh đỡ

Như các bạn đã biết, cách đây ít lâu FFQ.Warzone đã chính thức leo lên top 1 Thách Đấu Việt Nam - vị trí cao nhất trong xếp hạng cá nhân ở đấu trường trong nước. Như vậy, sau QTV thì đây là game thủ thứ 2 của FFQ từng đạt được thành tích này.

Không lên được top 1 Thách Đấu, Minas bị QTV troll cho 'sấp mặt' thế này đây - ảnh 1

Ngoài ra, Support chủ lực của team FFQ là Scary cũng đã đạt được vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng Thách Đấu Việt. Đây là một điều rất tuyệt vời đối với Fan của đội tuyển do QTV thành lập.

Không lên được top 1 Thách Đấu, Minas bị QTV troll cho 'sấp mặt' thế này đây - ảnh 2

Chính vì việc các thành viên của team đều đạt được thành tích ấn tượng như vậy, trong khi AD chủ lực của team là FFQ Minas vẫn cứ "im hơi lặng tiếng" nên mới đây, đội trưởng QTV đã có một pha đá xoáy trên stream rất "khó đỡ", đúng với phong cách troll lầy của game thủ biệt danh "Già dơ"

Trước đây, không ít lần QTV đã troll Minas trên stream của mình, bởi đây là 2 game thủ được mệnh danh là "chơi lầy" nhất LMHT Việt Nam. Điển hình là lần stream ở Boba Net, QTV nhắn tin cho chủ quán tắt máy của Minas đang chơi cái rụp, trong khi mặt anh chàng vẫn cứ tỉnh bơ trước ngàn người xem.

Quả thật, FFQ rất xứng đáng với danh hiệu team LMHT chuyên nghiệp vui nhộn nhất ở Việt Nam hiện nay, khi quy tập rất nhiều cao thủ có máu hài hước, đặc biệt là người rất được hâm mộ QTV.

Bạn nên đọc:
LMHT: QTV xin được chữ kí Faker để làm quà chuộc tội với 'bà xã'
Liệu QTV có được Shin tha thứ sau khi lỡ selfie cùng người đẹp.
Cười mỏi người với chùm Clip team FFQ đi hát Karaoke nhân ngày thành lập
Nguyên dàn sao của team FFQ vừa mới thành lập đã có những phút giây giải trí vui vẻ sau khi chính thức ra mắt người hâm mộ

>> Khoảnh khắc Warzone đòi Minas quần xì 80k trên stream của Chi Chi - Cạn lời với đội quân nhí nhố này

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google