Không chỉ hủy kết bạn với QTV, Shin còn 'cạn tình cạn nghĩa' với QTV đến thế này đây

Tiểu Cát |

Cuộc sống mới của Shin Hồng Vịnh giờ có lẽ đã không còn gì liên quan đến "anh bạn thân" nữa rồi. Thử nhìn lại facebook của Shin mà xem!

2 ngày trước, Nguyễn Hồng Vịnh đã khiến cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại khá sửng sốt với những tuyên bố "xanh rờn" của mình. Cô nàng đã ôm hết tâm tư gửi gắm vào một bài viết khá dài. Nội dung bài viết muốn khẳng định mình và QTV không có gì hơn ngoài hai chữ "bạn thân": "chúng tôi không hề có những hình ảnh tình cảm yêu đương nào hay "lợi dụng" sự nổi tiếng của bạn nam nhằm hình thức tư lợi cá nhân nào, có đi chăng nữa đều là vì công việc hoặc một mục đích nào đó mà cả 2 đều có lợi".

Shin cũng nhấn mạnh, thành công hiện tại của hoàn toàn là nhờ nỗ lực bản thân cộng thêm yếu tố may mắn. Cô cũng giải thích thêm về một số hành động như hủy kết bạn với nhau, out group QTV Center hay không đeo nhẫn đôi nữa đều có lí do hợp lí chứ không như nhiều người vẫn suy đoán.

Không chỉ hủy kết bạn với QTV, Shin còn 'cạn tình cạn nghĩa' với QTV đến thế này đây - ảnh 1

Cũng theo như những gì Shin tuyên bố thì tình cảm, mối quan với "bạn nam" sau khi xảy ra xích mích nay đã trở lại bình thường và sẽ sớm kết bạn lại thôi. Thế nhưng nếu tinh ý nhìn nhận thì Shin có vẻ đang không trung thực với khán giả.

Cụ thể, sau bài đăng dài dằng dẵng kia, Shin cũng phải nhanh chóng khóa facebook không lâu sau đó để rồi quay trở lại với một profile "sạch sẽ" hơn. Sạch sẽ ở đây tức là cô nàng đã xóa đi bài thanh minh của mình cùng rất nhiều hình ảnh từng chụp cùng QTV. Có lẽ cô ấy phải dành kha khá thời gian cho "công việc" này vì trước đây những bức ảnh đầy tình cảm đó nhiều như lá rụng mùa thu.

Không chỉ hủy kết bạn với QTV, Shin còn 'cạn tình cạn nghĩa' với QTV đến thế này đây - ảnh 2

Còn bây giờ thì tìm chúng trên facebook Nguyễn Hồng Vịnh chẳng khác nào mò kim đáy bể.

Không chỉ hủy kết bạn với QTV, Shin còn 'cạn tình cạn nghĩa' với QTV đến thế này đây - ảnh 3

So sánh với lời tuyên bố rằng mọi chuyện đã bình thường trở lại thì lại thấy càng vô lí. Bình thường mà phải đến mức xóa sạch hình ảnh của nhau vậy sao? Bạn thân xích mích mà phải làm như người kia vô hình trong cuộc sống của mình vậy sao?

Liệu có phải Shin Bánh Bao là con người quá bạc tình bạc nghĩa đến mức qua cầu rút ván như vậy?

>>> Shin thẳng thừng tuyên bố QTV cũng chỉ là friendzone không hơn không kém, 'best vắt chanh bỏ vỏ' hệ mặt trời đây rồi

Bạn nên đọc:
Chia tay Shin, nỗi đau của QTV thêm dài khi để thua tan nát trước Gigabyte Marines
ROG Friends một lần nữa thất bại trước GAM trong tình cảnh QTV vô cùng đau khổ khi bị người yêu cũ chia tay hủy kết bạn.
Chán game, bạn gái cũ của QTV bất ngờ đăng ảnh ở group khoe thân 18+ lớn nhất Việt Nam
Cô bạn gái của Quách Thành Vũ được bắt gặp khoe thân hình nóng bỏng ở group khoe thân 18+ lớn nhất Việt Nam, vượt mặt những người đàn em đi trước như Hoa...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google