Loading...

Khoe sở thích nuôi động vật, gái xinh khiến dân tình ao ước được làm thú cưng

Cô gái bóc phốt |

Nuôi chó mèo thì nhiều, nhưng hiếm người có sở thích nuôi lạ lùng như cô nàng hot girl trong câu chuyện.

Đối với các cô gái xinh đẹp hay các nàng hot girl, việc sở hữu những vật nuôi nhỏ nhắn đáng yêu, dễ thương như chó, mèo đã không còn là chuyện hiếm. Thậm chí giờ đây, chuột, ngỗng hay thậm chí cả lợn cũng có thể trở thành pet cưng của các cô nàng. Nhưng đối với Naimi, một hot girl cực kỳ nổi tiếng, cô nàng lại khiến cho tất cả phải ngỡ ngàng khi lựa chọn một loại vật nuôi cực kỳ đặc biệt, đó là những chú chim, vẹt muôn màu muôn vẻ.

Khoe sở thích nuôi động vật, gái xinh khiến dân tình ao ước được làm thú cưng - ảnh 1

Naimi - cô nàng hot girl nổi tiếng với sở thích nuôi chim kỳ lạ

Nổi tiếng với vẻ ngoài xinh đẹp cũng như vóc dáng siêu nóng bỏng, Naimi giờ đây còn được cộng đồng mạng ưu ái đặt cho biệt danh "hot girl yêu chim". Quả thật, nhìn vào trang cá nhân của cô nàng mới thấy, gần như bất kỳ bức ảnh nào, ngay cả khi cố gắng tạo dáng xinh đẹp và gợi cảm, cô nàng cũng không quên lồng thêm những chú chim muôn màu muôn vẻ và đậu ở những vị trí khá hiểm hóc với các cử chỉ cực kỳ đáng yêu để tôn thêm sự gợi cảm cho bản thân. Và dường như các chú chim cũng rất yêu quí cũng như hài lòng với Naimi thì phải, nên cũng có những phản ứng rất chi là tích cực khi hợp tác.

Khoe sở thích nuôi động vật, gái xinh khiến dân tình ao ước được làm thú cưng - ảnh 2

Các chú chim cũng thường lựa chọn những tọa độ vô cùng "hiểm hóc" để đậu

Thời gian gần đây, tần suất cô nàng đăng tải ảnh lên trang cá nhân cũng gia tăng dồn dập. Để rồi Naimi ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm hơn. Và những chú chim, nhờ đó cũng được thơm lây. Tới mức mà một bộ phận fan của Naimi sau đó còn bày tỏ rõ sự ghen tị với những chú chim may mắn ấy.

Khoe sở thích nuôi động vật, gái xinh khiến dân tình ao ước được làm thú cưng - ảnh 3

Những hình ảnh khiến không ít fan của Naimi tỏ rõ sự ghen tị

Hiện tại, trang cá nhân của cô nàng cũng đang sở hữu lượt follow lên tới gần 80.000. Và bên cạnh các bức ảnh chụp chung với những chú "thú cưng" của mình, Naimi cũng rất chịu khó đăng tải những hình ảnh cá nhân, đời thường. Tất nhiên, trong mọi bức ảnh, dù kín hay hở thì cô nàng vẫn rất biết cách tôn vóc dáng của mình khiến cho ai đi qua cũng phải trầm trồ thán phục.

Khoe sở thích nuôi động vật, gái xinh khiến dân tình ao ước được làm thú cưng - ảnh 4

Những hình ảnh ngoài đời của Naimi dù là gợi cảm

Khoe sở thích nuôi động vật, gái xinh khiến dân tình ao ước được làm thú cưng - ảnh 5

Hay kín đáo như thế này

Khoe sở thích nuôi động vật, gái xinh khiến dân tình ao ước được làm thú cưng - ảnh 6

Cũng đều thu hút được tối đa sự chú ý của cộng đồng mạng

Hiện tại, sau khi những loạt ảnh về thú cưng của Naimi được đăng tải lên các diễn đàn, hiệu ứng hình ảnh của cô nàng đang tăng lên rõ rệt và lượng follow cũng nhờ thế mà tăng lên cấp số nhân. Xinh đẹp và gợi cảm thế này, Naimi không nổi mới là lạ.

Khoe sở thích nuôi động vật, gái xinh khiến dân tình ao ước được làm thú cưng - ảnh 7
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...