Khó chịu vì bị chế ảnh, Linh Ka kêu gọi fan report nhóm bôi bác mình

Tiểu Cát |

Sau khi phát hiện một group anti fan chuyên chế ảnh mình, Linh Ka đã tỏ ra tức giận và muốn họ dừng lại ngay những hàng động đó.

Cuộc sống của những người nổi tiếng chưa bao giờ đơn giản, dù là ở độ tuổi nào đi chăng nữa. Thế nhưng, có lẽ cô nàng hot teen mang tên Linh Ka vẫn chưa quen được với điều đó. Bởi sau khi phát hiện một cộng đồng anti fan khá lớn của mình có tên "Trẻ trâu Vietnoy", Linh Ka đã cảm thấy rằng việc họ đang làm là "bẩn thỉu, xâm phạm hình ảnh cá nhân".

Khó chịu vì bị chế ảnh, Linh Ka kêu gọi fan report nhóm bôi bác mình - ảnh 1

Sau khi "thương thảo" với Vietnoy không thành công, Linh Ka đành dùng đến sự hỗ trợ từ phía fan hâm mộ, những mong group kia sẽ bị xóa sổ sau khi bị report.

Khó chịu vì bị chế ảnh, Linh Ka kêu gọi fan report nhóm bôi bác mình - ảnh 2

Tuy vậy, dường như trên trang cá nhân của mình, lượng anti fan Linh Ka còn lớn hơn cả những thành phần yêu quý. Điển hình là trong dòng trạng thái kêu gọi report đó, đa số các bình luận đều mang ý tiêu cực, không ủng hộ cô nàng. Chưa kể, số comment chửi bới dường như đã lấn át hết số comment bênh vực nhỏ nhoi rồi.

Khó chịu vì bị chế ảnh, Linh Ka kêu gọi fan report nhóm bôi bác mình - ảnh 3

Một số cá nhân trung lập, không hoàn toàn ủng hộ Vietnoy nhưng cũng không đồng tình với Linh Ka. Họ cảm thấy nguyên nhân hình thành nên những anti fan tiêu cực kia một phần cũng vì cô bạn đang làm những việc không phù hợp với lứa tuổi. Thay vì tập trung vào việc học, Linh Ka lại dành phần lớn thời gian cho việc quay MV yêu đương, quảng cáo sản phẩm và hát nhép.

Khó chịu vì bị chế ảnh, Linh Ka kêu gọi fan report nhóm bôi bác mình - ảnh 4

>>> Trang Đỗ Bít Tết - Nữ game thủ nóng bỏng với gương mặt như diễn viên Nhật Bản

Bạn nên đọc:
Thánh nhọ: Ngồi tù oan 17 năm trời vì mặt giống hệt tội phạm truy nã
Một người đàn ông ngồi tù oan suốt 17 năm vừa được phóng thích sau khi cảnh sát tìm thấy một người giống hệt anh ta.
Kì lạ anh Vinh Gấu được chào đón như một vị thánh tại nhóm của anti fan
Không những không bị xóa bài đăng, những thành viên xúc phạm Vinh Gấu đều bị admin cho ra đảo chơi với khỉ hay còn gọi là bug màu.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google