Khi hot trend trong MV mới của Hương Giang lây lan sang cộng đồng game thủ Việt

Tiểu Võ |

Vào tối ngày 11/3 vừa qua, ca sĩ Hương Giang đã cho ra mắt MV "Em đã thấy anh cùng người ấy " - phần 2 của ca khúc rất thành công trước đó là "Anh đang ở đâu đấy anh". Chỉ sau một vài giờ ra mắt, MV mới này đã đạt được những con số rất ấn tượng, lọt Top 1 Trending Youtube và giúp Hương Giang vượt mặt Bích Phương, trở thành nữ ca sĩ có lượt view MV ngày đầu cao nhất.

Khi hot trend trong MV mới của Hương Giang lây lan sang cộng đồng game thủ Việt - ảnh 1

Nối tiếp phần 1, Hương Giang xuất hiện với hình ảnh ”đáng thương” khi trực tiếp chứng kiến cảnh người yêu mình nói dối. Ngay khi MV phát hành, khán giả không chỉ bàn tán về từng chi tiết mà còn tiếp tục ức chế thay cho Hương Giang vì bị bạn trai phản bội công khai lần thứ 2.

Khi hot trend trong MV mới của Hương Giang lây lan sang cộng đồng game thủ Việt - ảnh 2

Không chỉ ấn tượng với khán giả về sự đầu tư MV, nội dung xuyên suốt trong bài hát, mà kể cả những câu từ lời bài hát này cũng khiến khán giả nghe nó phải nghĩ, phải thấm trong tim. Đặc biệt, có một câu thoại của Hương Giang về sự phản bội trong tình yêu đã trở thành câu nói gây sốt trên MXH: "Phản bội lần đầu là lỗi của anh, nhưng để anh phản bội thêm lần này nữa, thì là lỗi của tôi!".

Khi hot trend trong MV mới của Hương Giang lây lan sang cộng đồng game thủ Việt - ảnh 3

Nhanh chóng sau đó, cư dân mạng đã chế tác ngay hàng loạt những câu status, những bức ảnh chế liên quan để cho ra những phiên bản hết sức lầy lội thể hiện nỗi lòng mình vô cùng hài hước.

Cơn sốt này cũng khiến những game thủ Việt không bỏ qua cơ hội này để sáng tạo ra những bức ảnh chế lấy ý tưởng từ chính những tựa game mà họ đang gắn bó.

Khi hot trend trong MV mới của Hương Giang lây lan sang cộng đồng game thủ Việt - ảnh 4
Khi hot trend trong MV mới của Hương Giang lây lan sang cộng đồng game thủ Việt - ảnh 5
Khi hot trend trong MV mới của Hương Giang lây lan sang cộng đồng game thủ Việt - ảnh 6


 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...