Kênh Youtube số 1 thế giới hơn 110 triệu lượt theo dõi vẫn có video chẳng mấy người xem

Nam hiền nhân |

Khá nhiều video trên kênh sở hữu hàng trăm triệu lượt người theo dõi này có lượng người xem rất thấp.

Mới đây, nhóm hài FAPtv vừa chia sẻ tin vui giành nút kim cương đầu tiên tại Việt Nam khi chạm mốc 10 triệu lượt người theo dõi. Đây là con số cao nhất trong giới Youtuber tại Việt Nam nhưng nếu so sánh ở phạm vi thế giới đây chỉ là con số rất nhỏ khi đã có tới gần 500.000 kênh giành nút kim cương.

Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là đẳng cấp cao nhất của Youtube khi mạng xã hội này còn có Custom Play Button cho kênh 50 triệu người theo dõi và một nút kim cương đặc biêt hơn nữa mang tên kim cương đỏ mà trong lịch sử 14 năm từ khi thành lập của mạng xã hội video này chỉ có duy nhất 2 cái tên được trao tặng là T series và Pewdiepie. Để có được vinh dự này mỗi kênh phải có đủ điều kiện sở hữu trên 100 triệu lượt người theo dõi.

Kênh Youtube số 1 thế giới hơn 110 triệu lượt theo dõi vẫn có video chẳng mấy người xem - ảnh 1

Nút kim cương đỏ dành cho các kênh từ 100 triệu người theo dõi.

Nó được đặt theo tên của một trong các màu kim cương quý hiếm nhất trên trái đất. Nút kim cương đỏ này được chế tác thủ công, đánh bóng từ một miếng thủy tinh nóng chảy màu đỏ. YouTube tạo ra nút mới sau khi hai kênh của T-Series, một công ty thu âm Ấn Độ và game thủ PewDieDie vượt mốc 100 triệu người theo dõi.

Nếu như chàng game thủ 30 tuổi người Thuỵ Điển đã quá quen mặt với phần đông khán giả xem Youtube thì đối thủ T series lại khá bí ẩn và chỉ thực sự trở nên đình đám cách đây hơn 1 năm khi cuộc đua giữa hai kênh này trở nên gay gắt và thu hút rất đông sự chú ý của người hâm mộ.

Kênh Youtube số 1 thế giới hơn 110 triệu lượt theo dõi vẫn có video chẳng mấy người xem - ảnh 2

Tất cả các nội dung của T series chỉ phục vụ đối tượng khán giả tại Ấn Độ nhưng vẫn có lượng view khủng khiến nảy ra nhiều nghi vấn về việc gian lận của kênh này.

T-Series là một kênh chuyên đăng tải những ca khúc, video nhạc trong các bộ phim Ấn Độ (Bollywood). Điều đặc biệt ở kênh này là số lượng video upload "khủng" từ 5-10 video mỗi ngày và tất cả đều sử dụng tiếng Hindu dành cho đối tượng khán giả tại Ấn Độ.

Dù cuối cùng kết quả đã ngã ngũ khi T series giành chiến thắng áp đảo. Tuy nhiên, đằng sau đó là những tin đồn về việc gian lận view lẫn lượng người theo dõi.

Cụ thể trong một video Pewdiepie đã chỉ ra có khá nhiều video trên kênh sở hữu hàng trăm triệu lượt người theo dõi này có lượng người xem rất thấp chỉ vỏn vẹn vài chục nghìn view. Bên cạnh đó kênh này có lượng người theo dõi tăng cao trong thời gian ngắn có thời điểm đạt 145.000 follow mới chỉ trong một ngày.

Thậm chí, trên diễn đàn mạng Reddit nhiều người dùng còn chia sẻ về việc những người dụng tại khu vực Trung Đông và Ấn Độ mỗi khi lập tài khoản Youtube đều được tự động follow cho T series.

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

PewDieDie,

Youtube,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...