Kênh Youtube 1977 Vlog chỉ cần 2 video đã nhận được nút bạc Youtube

Nam hiền nhân |

Mới chỉ quay 2 video về các tác phẩm văn học bằng chiếc máy tính bảng nhưng đã nhận được nút bạc Youtube, 1977 Vlog có bí quyết gì đặc biệt đến vậy? 2019 là năm các tác phẩm văn học Việt Nam kinh điển tạo nên nguồn cảm hứng rất lớn.

cho các MV ca nhạc, clip hài. Rất nhiều các tác phẩm được ‘remake' gây tiếng vang và thu hút sự chú ý của giới trẻ. Trong đó, 1977 Vlog là nhóm hài mới xuất hiện nhưng lập tức được các bạn trẻ yêu thích bởi nội dung các clip vừa quen thuộc, giản dị lại rất dí dỏm và mang màu sắc riêng.

Chỉ mới cho ra đời 3 clip nhưng độ ‘viral' của kênh Vlog này không hề thua kém một nghệ sĩ nổi tiếng nào. Hãy cùng Tiin.vn tìm hiểu thêm về 3 chàng trai sáng lập ra kênh 1977 Vlog nhé!

Kênh Youtube 1977 Vlog chỉ cần 2 video đã nhận được nút bạc Youtube - ảnh 1

Bộ 3 diễn viên chính

Kênh Youtube 1977 Vlog chỉ cần 2 video đã nhận được nút bạc Youtube - ảnh 2

3 thành viên của nhóm 1977 Vlog.

Nguyễn Trung Aɴʜ (SN 1992), Nguyễn Việt Aɴʜ (SN 1992) là 2 anh em sinh đôi, đây 2 người đầu tiên sáng lập 1977 Vlog, Nguyễn Văn Tân (SN 2001) nhỏ tuổi nhất là em họ của Trung Aɴʜ và Việt Aɴʜ.

Việt Aɴʜ hiện đang làm về game online, Trung Aɴʜ đang làm biên tập viên và Văn Tân hiện đang là sinh viên năm thứ nhất của Trường Đại học Kinh doanh và công nghệ Hà Nội. 3 chàng trai chia sẻ rằng, đây là lần đầu tiên họ được mời đi quay livestream, lần đầu được tiếp xúc với trường quay, máy móc kĩ thuật hiện đại nên không tránh khỏi sự bỡ ngỡ.

Lý giải cho cái tên 1977 vlog, Việt Aɴʜ cho biết : ‘Vì nhóm thường làm video về chủ đề ngày xưa và chúng tôi là anh em sinh đôi nên muốn lấy những năm có 2 số giống nhau. Khi chúng tôi quay ngẫu nhiên thì được số 1977, nên chúng tôi lấy luôn cái tên đó'.

Kênh Youtube 1977 Vlog chỉ cần 2 video đã nhận được nút bạc Youtube - ảnh 3

1997 Vlog được lòng rất nhiều khán giả bởi sự chân thật, giản dị.

Kênh Youtube 1977 Vlog chỉ cần 2 video đã nhận được nút bạc Youtube - ảnh 4

Tuy lấy ý tưởng quay video từ các tác phẩm văn học Việt Nam thế kỉ trước nhưng video của 1997 Vlog vẫn có chất hiện đại.

Là anh em sinh đôi nên Trung Aɴʜ và Việt Aɴʜ thường có sở thích, ước mơ giống nhau, mong muốn thực hiện một bộ phim thể hiện khả năng của mình. Vì cả hai đều có khiếu hài hước và phong cách có nhiều điểm tương đồng nên đã nhanh chóng bắt nhịp, tạo nên những sản phẩm chất lượng.

Các tác phẩm văn học thời xưa là niềm đam mê của 3 anh em bởi lời thoại ngắn nhưng chứa đựng cảm xúc, ý nghĩa sâu sắc. Hoàn cảnh ra đời của clip đầu tiên cũng rất tình cờ, khi dư luận tranh cãi về việc dùng chó Shiba của Nhật để đóng phim thì Trung Aɴʜ và Việt Aɴʜ đã nảy ra ý tưởng đóng một clip vui làm kỉ niệm ‘ Nếu như cậu Vàng là chó Shiba thì ông giáo và lão Hạc sẽ phản ứng như thế nào?'. Kịch bản cũng không hề được chuẩn bị trước, nghĩ đến đâu quay đến đó.

Kênh Youtube 1977 Vlog chỉ cần 2 video đã nhận được nút bạc Youtube - ảnh 5

Việt Aɴʜ đóng thử một đoạn hội thoại trong tác phẩm văn học Việt Nam.

Kênh Youtube 1977 Vlog chỉ cần 2 video đã nhận được nút bạc Youtube - ảnh 6

Aɴʜ có biểu cảm hết sức hài hước.

Sự thay đổi đầu tiên đến từ việc nổi tiếng là không phải rửa bát và làm việc nhà. Trung Aɴʜ chia sẻ rằng anh rất bận, có ngày ăn cơm lúc 10 giờ tối, lồng tiếng мấᴛ 4-5 ngày nên các công việc trong nhà đều do bố mẹ giúp. Điều thay đổi thứ 2 là những người xung quanh sau khi biết Cậu Vàng – Lão Hạc – Ông giáo là hàng xóm của mình lại càng yêu quý 3 chàng trai này hơn.

Chỉ với 2 trên 3 clip đã giành được nút bạc Youtube, 3 chàng trai này cảm thấy rất bất ngờ, chưa bao giờ các thành viên nghĩ rằng clip của mình có sức ‘viral' đến thế. Thậm chí có một lần Trung Aɴʜ up clip lên mạng xã hội 30 phút không hề có ai xem. Aɴʜ đã từng nghĩ đến việc chạy quảng cáo để video tiếp cận nhiều người hơn.

Việc giành được nút bạc quá sớm khiến nhóm đôi khi cảm thấy áp lực trong việc phải làm sao để các video sau chất lượng hơn. Đêm đạt được 1 triệu view, 3 anh em mừng không ngủ được.

Kênh Youtube 1977 Vlog chỉ cần 2 video đã nhận được nút bạc Youtube - ảnh 7

Cặp anh em sinh đôi tài ba này

Kênh Youtube 1977 Vlog chỉ cần 2 video đã nhận được nút bạc Youtube - ảnh 8

Vì là 2 anh em sinh đôi nên vẻ ngoài ‘ông giáo' và ‘lão Hạc' khá giống nhau.

Ekip ngày đầu tiên chỉ có 3 người, trên tất cả các thước phim chỉ xuất hiện 2 người vì lúc đó 2 người diễn còn một người quay. Dụng cụ quay đơn giản là một chiếc máy tính bảng, không có chân máy, đèn hay các thiết bị hiện đại hỗ trợ. Cảnh buổi tối nhóm phải đốt nến lên quay. Sau khi clip đã được định hình thì ekip có thêm những người bạn thân thiết từ cấp 2, cấp 3 hỗ trợ.

Chưa từng trải qua một trường lớp diễn xuất, mới chỉ tham gia câu lạc bộ kịch của trường nhưng Trung Aɴʜ và Việt Aɴʜ đã sớm bộc lộ đam mê nghề diễn. Trong những thước phim khán giả xem chỉ có 1-2 câu nhưng cả 3 đã phải lồng tiếng rất lâu. Chính vì vậy khá lâu nhóm mới ra một clip.

Kênh Youtube 1977 Vlog chỉ cần 2 video đã nhận được nút bạc Youtube - ảnh 9

‘Ông giáo' Trung Aɴʜ mặc chiếc sơ mi trắng trông rất ‘bảnh'.

Kênh Youtube 1977 Vlog chỉ cần 2 video đã nhận được nút bạc Youtube - ảnh 10

Không chỉ trong video clip mà ngoài đời Việt Aɴʜ cũng rất hài hước.

Kênh Youtube 1977 Vlog chỉ cần 2 video đã nhận được nút bạc Youtube - ảnh 11

‘Cậu Vàng' cười bẽn lẽn, dịu dàng.

Có một số đoạn cả nhóm cố tình để lời thoại không khớp khẩu hình, bởi khi dựng nghĩ ra câu thoại hay hơn, các thành viên lại thay thế sao cho phù hợp. Bộc bạch về chiếc ảnh bìa fan page có dòng chữ: ‘ Chúng tôi đơn giản bị ngáo‘, các thành viên cho biết: ‘Ngáo' ở đây là ngáo sự lương thiện, ngáo văn học, ngáo những ý nghĩa tốt đẹp trong cuộc sống chứ không phải ngáo đá.

Chí Phèo là clip nhiều ấn tượng nhất với cả nhóm. Các thành viên đã phải thức đến 1 giờ đêm đèn đường tắt hết để quay phim. Có những lúc sợ M. a quá, các thành viên phải để tỏi trong túi. Ngay cả chiếc lò gạch cũ mà mọi người thấy trong clip cũng là chồng gạch được nhóm soi đèn xe máy lên để quay sao cho giống phim nhất.

Khi nhận được những bình luận chê bai, 3 chàng trai không nản mà rút ra cho mình những kinh nghiệm, bài học để cải thiện. Cả nhóm chia sẻ rằng bí quyết để làm video clip hay đó là luôn đặt mình vào vị trí của người khác và nghĩ ra cách hài hước để truyền tải thông điệp. Ví dụ như câu nói: ‘Muốn trở thành một người đàn ông, trong bát phở lúc nào cũng phải có hành' muốn nhắn nhủ người đàn ông trưởng thành thì phải trải qua nhiều khó khăn vất vả.

Kênh Youtube 1977 Vlog chỉ cần 2 video đã nhận được nút bạc Youtube - ảnh 12

Chúc họ thành công với các dự án sắp tới của mình

Kênh Youtube 1977 Vlog chỉ cần 2 video đã nhận được nút bạc Youtube - ảnh 13

Biểu cảm hết sức đáng yêu, lầy lội của 1977 Vlog.

Kênh Youtube 1977 Vlog chỉ cần 2 video đã nhận được nút bạc Youtube - ảnh 14

Nhóm cho biết sẽ luôn nỗ lực hết mình để 1977 Vlog ngày càng phát triển.

Tuy 3 clip đã đạt triệu view nhưng 3 anh em vẫn chưa Gươm được nhiều tiền từ Youtube. Cả nhóm chia sẻ thẳng thắn rằng số tiền Gươm được chính xác là 200 USD. Trước đây từng nghĩ làm clip hài chỉ là nghề tay trái cho vui nhưng đến hiện tại 3 chàng trai mong muốn phát triển nghiêm túc kênh 1977 Vlog, đem lại niềm vui lâu dài cho mọi người. Bật mí về clip thứ 4, 3 chàng trai cho biết chưa có kịch bản vì các thành viên thường làm clip một cách ngẫu hứng.

Theo 1977 Vlog, tất cả mọi hot trend trên mạng đều mang tính thời điểm, tuy nhiên nếu người sáng lập kênh luôn sáng tạo, mang đến những giá trị tích cực thì khán giả sẽ luôn nhớ đến.

Nhóm may mắn được mọi người yêu quý bởi sự chân thật, giản dị trong từng lời thoại đến từng thước phim. Chính vì vậy trong tương lai, nhóm sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để xứng đáng với sự ủng hộ của người xem. Cùng chúc cho 1977 Vlog ngày càng thành công và nhận được nhiều tình cảm từ khán giả hơn nữa nhé!

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

1977 Vlog,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI