Kênh Trực Tiếp Game của Dũng CT đạt 1 triệu subscribers

Hấp Hối |

Như vậy, sau bao nhiêu cố gắng, kênh Youtube Trực Tiếp Game của anh chàng streamer Dũng CT đã đạt được 1 triệu subscribers, xuất sắc nhận được nút Vàng từ Youtube.

Dũng CT được xem là streamer "dị" nhất làng game Việt. Anh là chủ nhân của kênh Youtube Trực Tiếp Game . Chỉ trong vòng chưa đầy 1 năm, lượng người theo dõi của kênh này đã đạt hơn 800 nghìn lượt theo dõi.

Vào thời điểm gần cuối tháng 11 vừa qua, kênh Trực Tiếp Game đã gần cán mốc 1 triệu người đăng ký theo dõi, con số cụ thể lúc đó là hơn 900 ngàn sub.

Kênh Trực Tiếp Game của Dũng CT đạt 1 triệu subscribers - ảnh 1

Kênh của Dũng CT được đánh giá là kênh stream có lượng người xem tương tác lớn nhất trong làng game Việt hiện nay. Với cách nói chuyện có duyên, giọng cười hết sức đặc trưng khi hạ gục kẻ địch hoặc qua màn... nên dù không bao giờ lộ mặt, Dũng CT luôn gây ấn tượng mạnh đến nỗi chỉ xem một lần cũng phải nhớ mãi.

Ở thời điểm đó, các fan hâm mộ của Dũng CT đã thi nhau tổ chức cuộc thi, "sáng tác những bài hát Rap" để gửi tặng Dũng CT nhân dịp kênh Trực Tiếp Game của sắp cán mốc 1 triệu sub.

Và mới đây nhất, sau 2 năm theo đuổi con đường làm streamer, Dũng CT cũng như kênh Trực Tiếp Game đã đạt được thêm một mốc thành công mới, kênh Youtube này đã xuất sắc đạt hơn 1 triệu sub, đủ tiêu chuẩn để nhận nút vàng của Youtube.

Kênh Trực Tiếp Game của Dũng CT đạt 1 triệu subscribers - ảnh 2

Với con số này, kênh Trực Tiếp Game hiện đang là một trong những kênh stream đông người xem nhất Việt Nam. Dù thông tin và bộ mặt của Dũng CT chưa bao giờ được tiết lộ nhưng số lượng fan hâm mộ của Dũng CT vẫn rất là cao.

Được biết, ngoài làm streamer có thu nhập "khủng", Dũng CT còn kinh doanh ngoài lề. Anh là chủ cửa hàng phụ kiện game thủ TTG (Trực Tiếp Game), đã khai trương vào hồi tháng 7 vừa qua.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...