Kênh Lộc Fuho chính thức bay màu sau khi ăn đủ 3 gậy

Jimmy Hoàng |

Kênh Youtube đạt nút vàng của Lộc Fuho đã chính thức dừng hoạt động.

Như đã đưa tin từ trước, vì những rắc rối xung quanh vấn đề hợp tác phát triển kênh Youtube mà giờ đây, Lộc Fuho đang đứng trước một viễn cảnh tương lai khá tăm tối. Cụ thể, theo lời Lộc Fuho, anh chàng này đã bị một nhân vật được gọi là anh chủ nhà "phá hoại" kênh Youtube Lộc Fuho TV vốn đã đạt được 1 triệu subscribe trước đó. Và trong video lần trước, Lộc Fuho thậm chí còn tâm sự rất buồn về việc kênh của mình đã nhận 2 gậy bản quyền và đang trên đà mất kênh. Điều này cũng đã dẫn tới việc anh chàng phải lập thêm một kênh Youtube mới và kêu gọi fan vào ủng hộ để đề phòng cho trường hợp xấu nhất.

Kênh Lộc Fuho chính thức bay màu sau khi ăn đủ 3 gậy - ảnh 1

Kênh Lộc Fuho TV đang đứng trước viễn cảnh dừng hoạt động vô thời hạn

Nhưng tới ngày hôm nay thì mọi thứ đã không còn là "trên đà" nữa rồi. Cụ thể, trong một video mới nhất, Lộc Fuho chính thức tuyên bố kênh Lộc Fuho TV của mình gần như đã "bay màu" khi bị đánh đủ 3 gậy bản quyền từ phía anh chủ nhà. Trong video, Lộc Fuho cũng đã chia sẻ vấn đề này, đồng thời không ngại mà công khai luôn hình ảnh về tình trạng keehn của mình.

Kênh Lộc Fuho chính thức bay màu sau khi ăn đủ 3 gậy - ảnh 2

Lộc Fuho chia sẻ mình đã nhận đủ 3 gậy bản quyền

Và theo những gì mà Youtube gửi tới, kênh 1 triệu subs của Lộc Fuho cùng với tất cả các kênh có liên kết với tài khoản này đều sẽ bị chấm dứt hoạt động. Và phương án duy nhất để Lộc Fuho có thể lấy lại kênh của mình chính là có thể giải quyết các cảnh cáo, tranh chấp về vấn đề bàn quyền của mình. Tới đây, mọi vấn đề lại hướng về anh chủ nhà. Tuy nhiên, gút mắc dường như vẫn nằm ở vấn đề tiền nong, khi như lần trước chia sẻ, Lộc Fuho chấp nhận bồi thường 100 triệu nhưng mức giá mà bên kia đưa ra lại lên tới 250 triệu, vượt quá khả năng chi trả của anh chàng.

Kênh Lộc Fuho chính thức bay màu sau khi ăn đủ 3 gậy - ảnh 3

Cứ với đà này thì nhiều khả năng Lộc Fuho sẽ lại trở về với công việc phụ hồ như trước đây thôi

Thậm chí, trong các video được đăng tải lên kênh Youtube mới lập, Lộc Fuho vẫn tiếp tục không dám lộ mặt khi quay mà chỉ dám show ra điện thoại, hoặc quay không rõ mặt "em Thủy" vì sợ sẽ tiếp tục bị đánh gậy bản quyền. Anh chàng Youtuber cũng tỏ ra khá chán nản và tâm sự rằng bản thân đang rất buồn sau khi chén cơm gần như đã bị đập vỡ. Và cứ với đà này, nhiều khả năng Lộc Fuho sẽ lại quay trở về với công việc phụ hồ để mưu sinh như anh đã từng làm trước đây cũng nên.

Theo FAcebook

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

YouTube,

Lộc Fuho,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI