Instagram sập trên toàn cầu đêm Valentine

Hấp Hối |

Vào 23h50 ngày 14/2, mạng xã hội hình ảnh Instagram đột ngột không thể truy cập trên toàn cầu. Nguyên nhân của việc ngừng truy cập này chưa được xác định.

"Không thể làm mới bản tin" là dòng chữ hiện ra trên ứng dụng di động Instagramkhi người dùng truy cập mạng xã hội hình ảnh này. Sự cố này diễn ra vào những phút cuối cùng của ngày lễ tình nhân.

Instagram sập trên toàn cầu đêm Valentine - ảnh 1
Người dùng không thể làm mới bản tin trên Instagram.

Trên Twitter, hashtag #Instagramdown được nhiều người đăng tải. "Có lẽ Instagram đã quá mệt mỏi trong cả ngày Valentine", tài khoản Twitter @Katie_sollars tweet kèm hashtag #Instagramdown.

Trang Downdetector, chuyên báo lỗi các trang web ghi nhận hơn 1.000 lượt báo cáo từ khắp nơi trên thế giới. Những nơi ảnh hưởng nhiều nhất gồm Bắc Mỹ, Nam Mỹ, châu Âu và các nước Đông Nam Á trong đó có Việt Nam.

Instagram sập trên toàn cầu đêm Valentine - ảnh 2
Trang Downdetector ghi nhận lượt báo lỗi tăng đột biến trong đêm Valentine.

Người dùng vẫn có thể tải lên hình ảnh, truy cập trang cá nhân và tìm kiếm. Tuy nhiên, việc làm mới bản tin vẫn không thể thực hiện.

Hiện Instagram vẫn chưa thông báo chi tiết về sự cố này.

Trước đó, ngày 13/4, Instagram gặp lỗi lớn khiến nhiều tài khoản của người nổi tiếng trong đó có Sơn Tùng, Jeniffer Lopez, Camilia... mất từ hàng chục nghìn đến hàng triệu lượt fan.

Theo zing.vn

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...