Hưởng ứng lời hiệu triệu, hàng nghìn game thủ chung tay đánh sập page ngôn tình vì một thế giới tốt đẹp hơn

Phụng Sồ |

Đã rất lâu rồi kể từ thời điểm Em Plus bị đánh sập, cộng đồng mạng mới lại có một đợt chung tay lớn đến vậy.

Cập nhật 14h53' ngày 11/07: Page Hạ Vũ vẫn đăng tải mọi thứ như chưa có chuyện gì xảy ra. Nhiều bình luận tỏ ra ngạc nhiên trước tình trạng này.

Cập nhật 12h01' ngày 11/07: Page Hạ Vũ đã hoạt động trở lại. Nhiều bình luận ngạc nhiên khi thấy page này vẫn còn 'sống'. Dòng trạng thái mới nhất trên Facebook cá nhân Hạ Vũ là lúc 23h37' đêm qua.

Cập nhật 22h51': Lác đác trên một vài group, các thành viên kêu gọi report Facebook cá nhân Hạ Vũ thay vì page đã tạm khóa.

Cập nhật 21h43': Quản lý page Hạ Vũ đã kịp thời khóa page để ngăn chặn những report xấu. Do đó fanpage này tạm thời vẫn chưa hề hấn gì.

Hưởng ứng lời hiệu triệu, hàng nghìn game thủ chung tay đánh sập page ngôn tình vì một thế giới tốt đẹp hơn - ảnh 1

Tin đồn thất thiệt đã được báo Zing.vn xác minh

Hai ngày qua, dư luận không khỏi bàng hoàng trước thông tin hai nữ sinh bị Công an huyện Tánh Linh, Bình Thuận, bắt giữ vì cưỡng hiếp một nam thanh niên đến tử vong. Càng đáng lên án hơn khi đây là tin đồn thất thiệt do một website dựng lên và được chia sẻ rộng rãi trên nhiều fanpage mà không hề có sự kiểm chứng.

Thông tin này qua xác minh của cơ quan công an là hoàn toàn không có thật. Thậm chí bức ảnh hai nữ sinh được gán ghép vào bài cũng được lấy một cách có chủ ý của hai nữ sinh ngụ tại huyện Tánh Linh.

Mặc dù thông tin xác thực sau đó đã được đăng tải trên các tờ báo chính thống, thế nhưng những hệ lụy xảy đến với hai nữ sinh kể trên là không tránh khỏi. Người nhà của hai nữ sinh cho biết hai em đã khóc vì sốc và có ý định tự tử.

Hưởng ứng lời hiệu triệu, hàng nghìn game thủ chung tay đánh sập page ngôn tình vì một thế giới tốt đẹp hơn - ảnh 2
Hưởng ứng lời hiệu triệu, hàng nghìn game thủ chung tay đánh sập page ngôn tình vì một thế giới tốt đẹp hơn - ảnh 3

Hưởng ứng lời hiệu triệu, hàng nghìn game thủ chung tay đánh sập page ngôn tình vì một thế giới tốt đẹp hơn - ảnh 4
Hưởng ứng lời hiệu triệu, hàng nghìn game thủ chung tay đánh sập page ngôn tình vì một thế giới tốt đẹp hơn - ảnh 5

Lời kêu gọi report page Hạ Vũ đã nhận được sự nhất hô bá ứng của cộng đồng mạng

Bất bình trước sự việc trên, hàng loạt các group và fanpage lớn như Dota2Vn, Troll Game, Cơm Gà, Cộng đồng Game Offline đã cùng nhau hưởng ứng lời hiệu triệu của một game thủ Dota 2, đúng 21h tối nay (10/7) tất cả đã nhất loạt báo cáo nội dung vi phạm của fanpage Hạ Vũ.

Tuy nhiên, nhận thấy hành động hết sức rầm rộ và phô trương này, page Hạ Vũ đã mau chóng tạm khóa để tránh bị mass report dẫn tới khóa bị Facebook xóa sổ fanpage. Không những thế, ở nơi phát đi lời hiệu triệu, Dota2Vn với hơn 135k thành viên cũng đã xóa toàn bộ những lời kêu gọi report Hạ Vũ vì lý do “group đứng trung lập trong mọi cuộc xung đột”.

Ở các group khác, các thành viên vẫn đang hóng chờ tin tức của cuộc chiến và chưa có thêm bất cứ động thái mới nào. Một số thành viên cố gắng kêu gọi chuyển hướng sang report Facebook cá nhân Hạ Vũ nhưng hiện vẫn chưa thành công.

GameN.vn sẽ tiếp tục cập nhật thông tin sự việc đến độc giả trong thời gian sớm nhất.

>>> Hạ Vũ lên tiếng đòi hỏi công bằng cho bản thân, bị chỉ trích dữ dội vì lời xin lỗi không chân thành

Bạn nên đọc:
Nam sinh duy nhất 10 điểm văn THPT nhờ đọc nhiều ngôn tình
Trần Đình Duy là chàng trai duy nhất đạt điểm 10 môn ngữ văn trong kì thi THPT quốc gia 2017 của tỉnh Quảng Nam.
Giới cày thuê phải hứng chịu đợt công kích sau khi Em Plus ra đi
Em Plus đi rồi, dư âm của cuộc chiến vãn còn đọng lại và nó lan sang giới cày thuê Liên Minh Huyền Thoại khi 2 cái tên rất nổi tiếng trở thành mục tiêu công...

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google