Hương Tràm bị fan Chi Pu chửi, đuổi xuống sân khi đi diễn vì nói đểu "Hãy hát cùng Chi nhé"?

JuggerNaut |

Trong đêm nhạc hội kỉ niệm 25 năm hữu nghị Việt Hàn, Hương Tràm đã vinh dự đại diện cho Việt Nam biểu diễn trước hàng ngàn khán giả cả 2 nước. Tuy nhiên, có một việc bất ngờ xảy ra khi Hương Tràm giao lưu và nói rằng "Hãy hát cùng Chi nhé" khiến fans Chi Pu nổi giận.

>>> Try hard xuyên đêm, game thủ Trung Quốc từ thông minh biến thành kẻ đần độn!

Hương Tràm bị fan Chi Pu chửi, đuổi xuống sân khi đi diễn vì nói đểu Hãy hát cùng Chi nhé? - ảnh 1

Trước đó, Hương Tràm được coi là người phản ứng gay gắt nhất trong việc Chi Pu đi hát khi cô cho rằng một số hot girl đi hát là nỗi sỉ nhục với nghề ca sĩ. Nhận định của Hương Tràm vướng phải nhiều ý kiến trái chiều và nó khiến cô bị fans Chi Pu coi như kẻ thù.

Mặc Dù Chi Pu đã lên tiếng rằng Hương Tràm không chỉ đích danh mình và kể cả Hương Tràm có nói ai đi chăng nữa thì Chi Pu cũng không quan tâm. Chi Pu hát là để cho khán giả của mình nghe, có làm gì cũng không liên quan đến Hương Tràm. Kể từ mâu thuẫn ngầm đó, bất cứ động tĩnh gì của Hương Tràm và Chi Pu đều được quan tâm thái quá, mục đích là xem cả 2 có đả kích nhau nữa hay không.

Mới đây, trong đêm Đại nhạc hội Việt-Hàn diễn ra tại Hà Nội Hương Tràm đã thể hiện bản nhạc My Destiny trong bộ phim nổi tiếng You Came From The Stars. Video Hương Tràm Việt hóa bản nhạc phim nổi tiếng hiện được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Vốn có chất giọng nội lực, tình cảm nên khi thể hiện lại ca khúc của nữ ca sĩ Hàn Quốc LYn, cô không chỉ xử lý tốt mà còn truyền tải trọn vẹn cảm xúc, ý nghĩa bài hát.

Hương Tràm bị fan Chi Pu chửi, đuổi xuống sân khi đi diễn vì nói đểu Hãy hát cùng Chi nhé? - ảnh 2

Tuy nhiên sẽ không có gì đáng nói nếu như cô không giao lưu một cách quá đà với khán giả. Cụ thể, trong phần giới thiệu ca khúc biểu diễn tiếp theo, Hương Tràm đã lỡ miệng nói "Hát cùng Chi nhé". Ngay lập tức rất nhiều khán giả trẻ ồ lên, có người tỏ ra thích thú với câu nói lỡ miệng này của Hương Tràm. Nhiều người cho rằng cô tiếp tục 1 lần nữa "đá đểu" Chi Pu.

Hương Tràm bị fan Chi Pu chửi, đuổi xuống sân khi đi diễn vì nói đểu Hãy hát cùng Chi nhé? - ảnh 3


Trên mạng xã hội đang xôn xao clip Hương Tràm tiếp tục đá đểu Chi Pu

Bên cạnh những người tỏ ra phấn khích thì 1 số bộ phận được cho là fan của Chi Pu đã có những phản ứng gay gắt khi yêu cầu Hương Tràm đi xuống, thậm chí đã có những lời lẽ thô tục được phát ra. Không rõ Hương Tràm có nói nhầm hay cố ý nhưng sự việc đã khiến cô bị 1 số lượng khán giả ngày hôm đó tẩy chay xuyên suốt quá trình biểu diễn.

Hương Tràm bị fan Chi Pu chửi, đuổi xuống sân khi đi diễn vì nói đểu Hãy hát cùng Chi nhé? - ảnh 2

Xem thêm: http://we25.vn/sao-viet/huong-tram-bi-fan-chi-pu-chui-duoi-xuong-san-khi-di-dien-vi-noi-deu-hay-hat-cung-chi-nhe-124046

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI