Hotgirl say bí tỉ ngã nhào xuống hố phân, chất thải sặc đầy khoang mũi miệng

Mạc Danh |

Đây có lẽ là trải nghiệm khiến hotgirl này cả đời không thể nào quên.

Chắc hẳn trong chúng ta đã từng không ít lần say bí tỉ và tạo nên những kỉ niệm khiến bản thân không bao giờ muốn nhớ lại. Và nàng hotgirl mới đây tại Trung Quốc cũng không phải ngoại lệ.

Gây ấn tượng trên mạng xã hội và thu hút được sự chú ý của cư dân mạng nước này, nhưng lý do lại chẳng phải do ngoại hình xinh đẹp hay 3 vòng bốc lửa, nàng hotgirl này lại gây ấn tượng với trải nghiệm ngã thẳng xuống hố phân của mình.

Hotgirl say bí tỉ ngã nhào xuống hố phân, chất thải sặc đầy khoang mũi miệng - ảnh 1

Câu chuyện bắt đầu khi nhân vật chính đã đến tham dự một buổi tiệc với nhóm bạn thân và trở về nhà một mình. Tuy nhiên, không rõ tại bữa tiệc, cô nàng này đã uống bao nhiêu nhưng có lẽ là rất nhiều. Trong clip, cô nàng đã có dấu hiệu loạng choạng rồi bất ngờ ngã thẳng xuống hố phân trước cửa một nhà vệ sinh công cộng.

Trước cảnh tượng này, một nhóm đàn ông ở gần đó đã nổi máu anh hùng chạy ngay lại để giúp kéo cô gái lên khỏi hố phân. Nhưng do chất thải quá trơn trượt, nên những anh hùng này đã liên tục làm tuột tay cô gái xuống tạo nên quang cảnh hết sức hỗn loạn và 'bốc mùi'.

Cuối cùng, nhóm này đã thành công kéo được cô gái lên và dùng vòi nước xịt để giúp cô gái vệ sinh cơ thể của mình. Tuy nhiên, do bị trượt liên tục xuống hố phân khiến mũi và miệng cô hứng trọn những đống chất thải dưới đó. Dù liên tục nôn ọe nhưng có lẽ vận đen vẫn tiếp tục đeo bám cô, khi anh chàng cầm vòi nước đã xịt thẳng vào miệng cô với áp lực nước rất cao. Điều này đã khiến cô một lần nữa ngã lăn ra do đống chất thải đang nôn dở bị dội ngược vào trong.

Hy vọng câu chuyện trên sẽ là một lời cảnh tỉnh cho những bợm nhậm luôn trong trạng thái say sưa bét nhè.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI