Hotgirl “nấm lùn” công phá làng phim nóng Nhật, đe dọa vượt mặt Yua Mikami

Mạc Danh |

Sinh ngày 20/3/2002, năm nay Himari Asada mới chỉ có 19 tuổi nhưng đã có trong tay 3 bộ phim đều được đánh giá rất cao bởi những nhà chuyên môn.

Mỗi năm, ngành công nghiệp phim 18+ Nhật Bản lại cho ra lò hàng loạt gương mặt mới đầy triển vọng. Tuy nhiên để thành công trở thành những “chị đại” có thứ hạng cao trong ngành này như Yua Mikami, Yui Hatano thì không phải ai cũng làm được. Theo thống kê, có khoảng 1/3 nữ diễn viên được debut hàng năm không theo được nghề và bị đào thải chỉ sau một thời gian ngắn.

Hotgirl “nấm lùn” công phá làng phim nóng Nhật, đe dọa vượt mặt Yua Mikami - ảnh 1

Tuy nhiên, cũng có những trường hợp cá biệt như cô nàng Himari Asada - một tân binh mới được ra mắt trong năm nay nhưng đã thu hút được rất nhiều sự chú ý bởi ngoại hình chỉ có “3 mét bẻ đôi” của mình.

Được biết, Himari Asada sở hữu chiều cao chỉ có vỏn vẹn 1m47 – rất thấp so với những diễn viên khác cùng trong ngành công nghiệp phim nóng. Thậm chí, nhiều cư dân mạng còn cho rằng cô gái này có chiều cao thấp nhất trong lịch sử ngành này.

Hotgirl “nấm lùn” công phá làng phim nóng Nhật, đe dọa vượt mặt Yua Mikami - ảnh 2
Hotgirl “nấm lùn” công phá làng phim nóng Nhật, đe dọa vượt mặt Yua Mikami - ảnh 3

Tuy nhiên, bù lại cho chiều cao có phần khiêm tốn, Himari Asada sở hữu cho mình rất nhiều lợi thế để thành công trong ngành công nghiệp AV với khuôn mặt dễ thương xinh đẹp, đôi mắt to tròn thơ ngây, cùng số đo 3 vòng ấn tượng, đặc biệt là số đo vòng ngực lên đến 97.

Hotgirl “nấm lùn” công phá làng phim nóng Nhật, đe dọa vượt mặt Yua Mikami - ảnh 4
Hotgirl “nấm lùn” công phá làng phim nóng Nhật, đe dọa vượt mặt Yua Mikami - ảnh 5

Sinh ngày 20/3/2002, năm nay Himari Asada mới chỉ có 19 tuổi nhưng đã có trong tay 3 bộ phim đều được đánh giá rất cao bởi những nhà chuyên môn. Không nhiều, nhưng tất cả các tác phẩm này có giá trị thương mại tốt khi doanh số của cả bản đĩa cứng và phát trực tuyến đều nằm trong top 5 (theo thống kê của javlibrary).

Hotgirl “nấm lùn” công phá làng phim nóng Nhật, đe dọa vượt mặt Yua Mikami - ảnh 6
Hotgirl “nấm lùn” công phá làng phim nóng Nhật, đe dọa vượt mặt Yua Mikami - ảnh 7

Ngoài ra, việc truyền thông, đánh bóng tên tuổi của Himari Asada cũng được lên kế hoạch theo lộ trình rõ ràng. Cô nàng thường xuyên tương tác với fan trên các trang mạng xã hội, thi thoảng còn lấn sân sang sự nghiệp streamer mỗi khi có thời gian rảnh. Nhiều chuyện gia nhận định, chỉ 2-3 năm nữa thôi, cô nàng này hoàn toàn có thể vượt mặt Yua Mikami để trở thành nữ hoàng mới của làng AV Nhật Bản.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI