Hot teen Chi Bé đã chính thức bay nick, lí do thật sự là gì?

Tiểu Cát |

Chi Bé là cái tên không quá xa lạ đối với cộng đồng teen Việt Nam. Cô nàng là một trong những hot teen nổi lên nhờ trào lưu Muvik cùng với Linh Ka, Long Bii, Long Hoàng. Chi Bé cũng thường xuất hiện cùng với cậu bạn gà bông Long Bii của mình.

Cách đây không lâu, Chi Bé và Linh Ka đã từng lao đao vì bị hack tài khoản facebook, nhưng sau đó đã nhờ can thiệp và lấy lại được. Tuy vậy, bình yên cũng chỉ kéo dài được vài tháng vì đến thời điểm này, trang cá nhân của Chi Bé đã không cánh mà bay.

Hot teen Chi Bé đã chính thức bay nick, lí do thật sự là gì? - ảnh 1

Lời kêu gọi add lại facebook mới của Chi Bé

Trong những nỗ lực không ngừng để kéo lại follow cho facebook mới, Linh Ka cũng dùng chính tài khoản của mình để vận động fan hâm mộ cho Chi Bé với nick facebook mới là Chi Kim Đào. Thế nhưng không hiểu vì lí do gì mà chúng ta vẫn không thể tìm thấy Chi Bé nữa.

Hot teen Chi Bé đã chính thức bay nick, lí do thật sự là gì? - ảnh 2

Những tài khoản facebook có tên Đào Kim Chi hiện tại đều là tài khoản giả mạo Chi Bé bởi sau khi Linh ka kêu gọi, Chi Bé đã có hơn 5,000 follow vậy mà giờ đây tài khoản này không có mặt trên facebook nữa. Dường như đây không phải chủ ý của Chi Bé bởi nếu tình hình này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng của cô bạn và tìm lại lượng người hâm mộ đông đảo như trước cũng khó khăn hơn.

Hot teen Chi Bé đã chính thức bay nick, lí do thật sự là gì? - ảnh 3

Việc một tài khoản facebook bỗng dưng mất tích như vậy thường sẽ do bị phát hiện giả mạo, bị hack, hoặc đăng tin vi phạm chính sách facebook hoặc bị nhiều người report. Nếu xét về các lí do thì khả năng cao nhất là do bị report. Nhưng việc Chi Bé cứ năm lần bảy lượt xuất hiện rồi biến mất cũng không ngoại trừ khả năng là có một anti fan cao tay đã hack facebook, nhất quyết diệt trừ dàn hot teen Hà thành này. Liệu đây có phải sự khởi đầu cho một cuộc chiến chống Muvik?

>>> Ngã ngửa với điểm thi vào lớp 10 'cao chót vót' của các hot teen Hà thành

Bạn nên đọc:
Thực hư chuyện Linh Ka cầm Yasuo gank tem 20'gg
Một trang tin game online đã đăng tải bài viết có nội dung nói về hot teen Linh Ka livestream chơi Liên Minh Huyền Thoại. Nhưng sự thật có đúng như vậy?
Khó chịu vì bị chế ảnh, Linh Ka kêu gọi fan report nhóm bôi bác mình
Sau khi phát hiện một group anti fan chuyên chế ảnh mình, Linh Ka đã tỏ ra tức giận và muốn họ dừng lại ngay những hàng động đó.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google