Hot girl 'trứng rán cần mỡ' lộ khuôn mặt thật nhợt nhạt kém sắc

Cô gái bóc phốt |

Thanh Tâm được biết đến là một hotgirl nổi lên từ trào lưu "Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ, yêu không cần cớ, cần cậu cơ", nhờ vào khuôn mặt xinh xắn, đáng yêu mà hotgirl này được cư dân mạng quan tâm, chia sẻ nhiều trên mạng xã hội.

Hot girl 'trứng rán cần mỡ' lộ khuôn mặt thật nhợt nhạt kém sắc - ảnh 1

Tuy nhiên thì mới đây, Thanh Tâm đã khiến dân tình xôn xao với những bức ảnh "được tag" ở hậu trường một chương trình. Có thể thấy trong bức ảnh chụp vội, trông cô nàng đã mũm mĩm hơn trông thấy. Làn da và vóc dáng cũng bị "dìm" đáng kể nên tổng thể nhìn không còn được xinh đẹp như trên những bức ảnh được đăng tải ở trang cá nhân. Đặc biệt, hình ảnh ngoài đời thực này còn khác xa với clip trên tik tok.

Hot girl 'trứng rán cần mỡ' lộ khuôn mặt thật nhợt nhạt kém sắc - ảnh 2
Hot girl 'trứng rán cần mỡ' lộ khuôn mặt thật nhợt nhạt kém sắc - ảnh 3

Nhiều dân mạng đoán rằng đây là nhan sắc thật của Thanh Tâm khi thiếu đi các loại app chỉnh ảnh với các thao tác như làm trắng da, làm thon gọn, bóp mặt thông thường xuất hiện nhiều như hiện nay.

Hot girl 'trứng rán cần mỡ' lộ khuôn mặt thật nhợt nhạt kém sắc - ảnh 4
Hot girl 'trứng rán cần mỡ' lộ khuôn mặt thật nhợt nhạt kém sắc - ảnh 5
Hot girl 'trứng rán cần mỡ' lộ khuôn mặt thật nhợt nhạt kém sắc - ảnh 6

Trước sự việc này, Thanh Tâm cũng đã lên tiếng giải thích về hình ảnh chụp vội đó, cô chia sẻ do cô đang ốm nên mặt hơi sưng. Ngoài ra, cô cũng tiết lộ chiều cao và cân nặng của mình là 1m70 - 53kg cho những ai thắc mắc cơ thể "to con".

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Thanh Tâm,

hot girl,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...