Hot girl Trứng rán cần mỡ lại ăn gạch đá vì cố tình bắt chước Jisoo (BlackPink)

Mạc Danh |

Có vẻ như cô nàng hot girl Trần Thanh Tâm vẫn chưa hết dính vào những lùm xùm trong thời gian gần đây.

Kể từ sau khi được biết đến một cách rất tích cực qua video thả thính trên Tiktok với câu nói đã từng trở thành trending của cộng đồng mạng, cô nàng hot girl Trần Thanh Tâm "trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ" lại thường xuyên trở thành tâm điểm của những lùm xùm, tranh cãi bất tận. Từ việc nhan sắc "không ổn định" cho tới những phát ngôn của cô nàng, tất cả đều đã trở thành những chủ đề hot trên mạng xã hội. Và mới đây thôi, cái tên Trần Thanh Tâm lại thêm một lần nữa được nhắc tới, sau màn cosplay phong cách của nữ ca sĩ nổi tiếng Jisoo (nhóm BLACKPINK) của Hàn Quốc.

Hot girl Trứng rán cần mỡ lại ăn gạch đá vì cố tình bắt chước Jisoo (BlackPink) - ảnh 1

Tạo hình của Jisoo trong MV mới nhất

Hot girl Trứng rán cần mỡ lại ăn gạch đá vì cố tình bắt chước Jisoo (BlackPink) - ảnh 2

Còn đây là màn cosplay của nàng hot girl trứng rán cần mỡ

Ngay sau khi bức ảnh được đăng tải, đã có rất nhiều ý kiến lên tiếng chỉ trích nàng hot girl này, đặc biệt là khi cô nàng còn sử dụng để làm ảnh đại diện cho trang cá nhân trên mạng xã hội. Cụ thể, bên cạnh một số ý kiến chỉ trích cô nàng cố gắng "kiếm fame", cư dân mạng còn cảm thấy màn cosplay này khá lố khi cho rằng nhan sắc của nàng hot girl còn thua kém, chênh lệch rất nhiều so với hình ảnh của idol toàn cầu Jisoo.

Hot girl Trứng rán cần mỡ lại ăn gạch đá vì cố tình bắt chước Jisoo (BlackPink) - ảnh 3

Cộng đồng mạng thậm chí còn yêu cầu nàng hot girl nên xóa ảnh

Đáp lại những chỉ trích, hot girl trứng rán cần mỡ cũng giải thích rằng mình là fan của BLACKPINK, tức là một Blink và việc đăng ảnh chỉ là để chuẩn bị cho sinh nhật vào ngày 26/6 vừa qua "T hật ra Album ảnh này là Tâm chụp để chuẩn bị cho sinh nhật và ăn mừng hôm nay 26/6/2020 - một ngày ý nghĩa với BLINK như Tâm" hay "Jisoo phiên bản lỗi chào cả nhà!. Hôm nay là một ngày đặc biệt nên cho Tâm xin phép cosplay ăn mừng nghen".

Hot girl Trứng rán cần mỡ lại ăn gạch đá vì cố tình bắt chước Jisoo (BlackPink) - ảnh 4

Cô nàng thay đổi ảnh đại diện khiến dân tình chú ý

Hot girl Trứng rán cần mỡ lại ăn gạch đá vì cố tình bắt chước Jisoo (BlackPink) - ảnh 5

Sau đó lên tiếng giải thích với cộng đồng mạng

Quả thật, việc cosplay theo thần tượng đã không còn là thứ gì đó quá xa lạ trong xã hội ngày nay. Tuy nhiên, không phải bất cứ màn cosplay nào cũng nhận được lời khen hay sự ủng hộ từ các fan hâm mộ của họ, điển hình như trường hợp của cô nàng hot girl trứng rán cần mỡ vừa qua.

Theo FAcebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...