"Hot girl Trần Duy Hưng" lấn sân showbiz làm diễn viên khiến anh em sốc nặng

JuggerNaut |

Xuất hiện chỉ tích tắc trong một cảnh quay của bộ phim sitcom 5Plus Online nhưng Mai Nabi - cô gái từng gây hot khi đi bộ trên phố Trần Duy Hưng đã nhanh chóng được cư dân mạng nhận ra.

>>> Thanh niên lén đi làm thêm kiếm tiền mua quà Noel cho bạn gái, quà chưa kịp tặng nàng đã có bạn trai mới mất rồi

Nổi tiếng chỉ nhờ 1 bức ảnh đi bộ trên phố Trần Duy Hưng, ai ngờ đâu ngay sau đó Mai Thị Bích Quàng - nghệ danh Mai Nabi đã nhanh chóng lấn sân showbiz từng bước một khiến người nào cũng ngã ngửa.

Nếu là một cô gái bình thường điều đó chẳng có gì đáng lạ nhưng với Mai Nabi, khi tên tuổi của cô bị nhiều người bóc mẽ từng là gái làng chơi nên quyết định lấn sân sang lĩnh vực showbiz của cô càng khiến cộng đồng mạng sôi sục.

Hot girl Trần Duy Hưng lấn sân showbiz làm diễn viên khiến anh em sốc nặng - ảnh 1

Nổi tiếng khắp cộng đồng mạng nhưng Mai Nabi nhanh chóng bị bóc mẽ là 1 cô gái làng chơi, thông tin chưa chính thống này khiến cô gái trẻ bị ném đá khá nhiều

Ai cũng nghĩ đó chỉ là tin đồn cho đến khi Mai Nabi xuất hiện trong tích tắc ngắn của bộ phim sitcom 5Plus Online. Dù chỉ có đất diễn khoảng nửa phút nhưng khuôn mặt xinh đẹp, ăn hình cùng lối diễn khá tự nhiên của Mai Nabi nhanh chóng nhận được sự chú ý của khán giả.

Hot girl Trần Duy Hưng lấn sân showbiz làm diễn viên khiến anh em sốc nặng - ảnh 2

Mai xuất hiện trong vai cô gái thu tiền điện trong 5Plus Online

Hot girl Trần Duy Hưng lấn sân showbiz làm diễn viên khiến anh em sốc nặng - ảnh 3

Dù ít đất diễn nhưng diễn xuất của cô cũng khá tự nhiên

Hot girl Trần Duy Hưng lấn sân showbiz làm diễn viên khiến anh em sốc nặng - ảnh 4

Hot girl Trần Duy Hưng lấn sân showbiz làm diễn viên khiến anh em sốc nặng - ảnh 5

Khuôn mặt xinh đẹp ăn hình nên nhanh chóng được dân mạng nhận ra

Trong vai cô gái thu tiền điện xinh đẹp, Mai Nabi gõ cửa nhà phù thủy Thảo Mai và chỉ nói vài câu thoại trước khi đóng máy. Đối với một vai diễn phụ xuất hiện mờ nhạt như vậy nhưng Mai Nabi vẫn được nhận người xem, đặc biệt là các thanh niên nhận ra tên tuổi nhờ tiếng tăm từ trước.

Hot girl Trần Duy Hưng lấn sân showbiz làm diễn viên khiến anh em sốc nặng - ảnh 6

Quyết định lấn sân showbiz bị nhiều người ném đá nhưng cô không quan tâm điều đó

Đây là vai diễn đầu tiên của Mai Nabi, hứa hẹn việc cô sẽ sớm có những vai diễn khác. Bất chấp những ném đá chỉ trích từ cộng đồng mạng nhưng cô nàng hot girl Trần Duy Hưng vẫn đang cố gắng từng ngày một để gột rửa tiếng tăm. Hy vọng rằng, sự cố gắng của Mai Nabi sẽ khiến dân mạng có một cái nhìn thiện cảm và nhẹ nhàng hơn đối với cô.

Xem thêm: http://we25.vn/soi/hot-girl-tran-duy-hung-lan-san-showbiz-vao-vai-nu-nhan-vien-thu-tien-dien-dep-khien-anh-em-soc-nang-124678

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI