Hot girl soát vé phim lên Bạn Muốn Hẹn Hò, vừa mở miệng nói lý do tham gia đã bị 500 anh em ném gạch sấp mặt

JuggerNaut |

Hot girl soát vé phim lên Bạn muốn hẹn hò, vừa mở miệng nói lý do tham gia bị 500 anh em quay lưng tổng sỉ vả.

- Theo Xaluan -

Chỉ một thông tin nhỏ được ban tổ chức tiết lộ, cô gái trẻ này bỗng trở thành chủ đề khiến cư dân mạng tranh cãi nảy lửa.

Hot girl soát vé phim lên Bạn Muốn Hẹn Hò, vừa mở miệng nói lý do tham gia đã bị 500 anh em ném gạch sấp mặt - ảnh 1

Một khách mời mới sẽ xuất trong số phát sóng sắp tới của chương trình Bạn muốn hẹn hò đã trở thành chủ đề nóng được cư dân mạng bàn luộn vô cùng căng thẳng với những ý kiến trái chiều khác nhau. Theo đó, cô bạn này có tên là Ái Thi hiện đang sinh sống và làm việc tại Buôn Ma Thuột. Ái Thi là một nhân viên soát vé tại rạp chiếu phim, có ngoại hình khá xinh xắn, dễ thương; cách nói chuyện khéo léo, tự tin của cô gái trẻ ngay lập tức thu hút đối phương giúp cô nàng trở thành khách mời của chương trình.

Hot girl soát vé phim lên Bạn Muốn Hẹn Hò, vừa mở miệng nói lý do tham gia đã bị 500 anh em ném gạch sấp mặt - ảnh 2

Ái Thi là con gái út trong nhà thế nên tính cách có đôi phần trẻ con, thích làm nũng bạn trai; đây có lẽ là đặc điểm khiến nhiều chàng trai trẻ phải liêu xiêu nhất. Bên cạnh đó, thêm thông tin được từ ban tổ chức cung cấp về Ái Thi khiến cư dân mạng tranh cãi đó chính là ở lí do cô gái này đăng kí tham gia chương trình: “Ái Thi thích đi shopping để mua đồ gia dụng cho gia đình. Muốn quen bạn trai đang ở Sài Gòn để có thể xuống tại Sài Gòn sinh sống.

Chính mục đích hơi có phần thực tế này đã khiến Ái Thi nhận không ít chỉ trích của một bộ phận cư dân mạng cho rằng cô nàng đang thực dụng, cố tình tham gia chương trình để đổi đời lên thành phố sinh sống. Thậm chí có người còn nghĩ rằn cô gái này đang cố tình đưa ra lí do gây sốc để nổi tiếng sau một đêm.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI