Hot girl nổi tiếng Hà Nội tổ chức sinh nhật 14 triệu ở bar, nhưng lại "chưa" trả tiền

Tiểu Cát |

Đây có khi lại là họ hàng với Bella rồi. Phong cách ăn quịt giống nhau quá!

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Lại thêm một "hotgirl quỵt tiền" nổi tiếng nhờ MXH?

Nhắc đến cái tên Bella, có lẽ ai cũng liên tưởng ngay lập tức tới "thánh nữ quỵt tiền" nổi tiếng khắp MXH 2 năm trở lại đây.

Tuy nhiên, cư dân mạng đang nghi vấn rằng, sắp tới Bella sẽ có thêm "đồng nghiệp" cũng hotgirl không kém, đang nổi đình đám nhờ scandal "xù" hóa đơn hơn 14 triệu đồng sau 1 đêm ăn chơi "bung nóc" ở quán bar.

Vừa xong, trên facebook của một người được cho là quản lý quán bar có tiếng tại Hà Nội có đăng bài viết tố hotgirl Nguyễn Yến N. (thường gọi là N. Te) đến bar tổ chức sinh nhật cách đây 2 tháng, ăn chơi sang chảnh đủ kiểu, hưởng thụ đủ dịch vụ, nhưng đến lúc thanh toán hóa đơn hơn 14 triệu đồng lại... lăn ra giả vờ say không tỉnh.

Quản lý và nhân viên quán gọi mãi không được nên đành cho hotgirl nợ tiền, hẹn hôm sau thanh toán. Cô nàng này cũng có tiếng trong giới trẻ Hà thành, trên trang cá nhân cũng thấy chụp ảnh chung với nhiều người trong làng giải trí nên nhân viên quán bar không đề phòng gì.

Hot girl nổi tiếng Hà Nội tổ chức sinh nhật 14 triệu ở bar, nhưng lại chưa trả tiền - ảnh 1

Status tố cáo một hotgirl ăn chơi "khét tiếng" Hà thành quỵt 14 triệu sau khi ăn chơi đã đời ở bar.

Hot girl nổi tiếng Hà Nội tổ chức sinh nhật 14 triệu ở bar, nhưng lại chưa trả tiền - ảnh 2

Hóa đơn có kí nợ rõ ràng được đăng lên, cho thấy hotgirl nợ tiền từ 2 tháng trước đến nay chưa chịu trả.

Hot girl nổi tiếng Hà Nội tổ chức sinh nhật 14 triệu ở bar, nhưng lại chưa trả tiền - ảnh 3

Nguyễn Yến N. (N. Te) - nữ "dân chơi" đang bị dân tình gạch đá dữ dội vì quỵt tiền chơi bời ở bar.

N. Te khá quen mặt trong giới ăn chơi Hà thành, quản lý quán bar có quen biết từ trước và thấy hotgirl toàn khoe ảnh với sao showbiz, nổi tiếng "có học thức, có điều kiện" nên cũng tin tưởng gọi taxi cho cô đi về, chờ hôm sau trả nợ.

Tuy nhiên, hotgirl mất tích luôn 2 tháng trời khiến quản lý và chủ quán bar tá hỏa lên MXH "nhắn tìm đồng đội". Theo lời tố thì người quản lý cho N. Te nợ bill đã phải bỏ tiền túi ra đền cho bar.

Dù đã đòi bằng mọi cách nhưng hotgirl vẫn "mặt dày" không chịu trả, đã thế còn lên facebook kêu oan, tố ngược lại rằng đây là chiêu trò đánh bóng tên tuổi của quán bar (?)

Hot girl nổi tiếng Hà Nội tổ chức sinh nhật 14 triệu ở bar, nhưng lại chưa trả tiền - ảnh 4

Quản lý bar "lẽo đẽo" đòi tiền liên tục nhưng chẳng được hotgirl phản hồi.

Hot girl nổi tiếng Hà Nội tổ chức sinh nhật 14 triệu ở bar, nhưng lại chưa trả tiền - ảnh 5

Hotgirl N. Te không thèm trả lời tin nhắn đòi tiền nhưng lại rất chăm chỉ reply từng bình luận, thanh minh rằng mình không quỵt ai cả (?)

"Tôi chỉ là nạn nhân, không hề quỵt tiền của ai cả!"

Trước scandal ầm ĩ nói trên, nhiều người dù không biết N. Te là ai cũng tìm mọi cách lùng sục ra facebook cô nàng để nhảy vào chửi bới ầm ĩ, đòi tiền "hộ" quán bar, bất chấp sự việc vẫn chưa sáng tỏ đúng sai.

N. đã đăng status bày tỏ sự ngạc nhiên khi ngủ dậy, chỉ 1 đêm mà cô đã nổi tiếng vì lời tố quỵt tiền không đúng sự thật.

Hot girl nổi tiếng Hà Nội tổ chức sinh nhật 14 triệu ở bar, nhưng lại chưa trả tiền - ảnh 6

"Mọi người nghĩ quỵt tiền của cả 1 club dễ thế sao? Hôm đó là sinh nhật mình, có khoảng 20 người tham gia, người đặt bàn là bạn trai của một cô bé trong nhóm - làm ở club đó. Dự định ban đầu không ai muốn đi bar cả, chỉ vì muốn ủng hộ chỗ làm của cậu kia thôi.

Sự thật chính xác là như thế này: hôm ấy trước khi say, mình có dặn một chị cùng nhóm là lát nữa thanh toán tiền thì lấy trong ví mình, mình trả 1 nửa, còn lại mọi người share nhau giúp.

Tuy nhiên, không ai chịu share, ra về hết, nên mới thành câu chuyện nợ bill quỵt tiền mà mọi người đang lan truyền đó. Người kí nợ cũng không phải mình, là một người bạn khác.

Mình đã nói là hôm đó không đủ tiền, chỉ mang 9 triệu trong ví thôi, thiếu 5 triệu mà ngần ấy người chẳng ai chịu share.

Vì là sinh nhật mình nên quán bar chỉ đòi tiền mình chứ sao, giờ hội đi cùng hôm ấy sợ mang tiếng nên cứ né, thành ra mỗi mình mang tiếng quỵt tiền. Qua đây cũng được bài học về bạn bè nhớ đời luôn".

Hot girl nổi tiếng Hà Nội tổ chức sinh nhật 14 triệu ở bar, nhưng lại chưa trả tiền - ảnh 7

http://soha.vn/hotgirl-dinh-dam-ha-thanh-bi-to-to-chuc-sinh-nhat-hoanh-trang-dot-14-trieu-o-quan-bar-roi-quyt-no-20170803083735344.htm

>>> Kẻ tung tin sờ ngực nữ sinh để quyên góp từ thiện bị phạt 5 triệu đồng

Bạn nên đọc:
Hóa ra game thủ Đà Nẵng vẫn tắm nước biển hòa với nước cống bao lâu nay
Cống nước xả thẳng ra biển, nước bốc mùi hôi thối kinh hoàng!
Giật mình trước 10 cảnh cưỡng hôn cực kì bạo lực trong phim Hàn, trông không khác gì BDSM
Phim Hàn Quốc thời nay không phải kiểu ngôn tình như ngày xưa nữa đâu các chị em!

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google