Hot fashionista Việt gây chiến với Dota2Vn, thách thức cả cộng đồng

Tiểu Cát |

Sau bị bị đánh, fashionista Plaaastic đã chia sẻ lên fanpage của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng đồng tình với những lời than vãn đó, cụ thể là số đông trọng cộng đồng Dota2Vn.

2 ngày trước, một fashionista nổi tiếng Việt Nam có tên Plaaastic đã gặp sự cố khi đi đêm ngoài đường. Cô bị một thanh niên gây sự rồi sau đó hai bên xích mích và kết cục, Plaaastic bị thanh niên nọ đánh bầm một bên mắt. Ngay sau đó, cô đã chia sẻ trên fanpage cá nhân tường thuật về sự việc, kèm theo nỗi thất vọng về nữ quyền tại Việt Nam. Cô cũng muốn kêu gọi hội chị em đứng lên giành lấy quyền lợi về cho bản thân để được bảo vệ nhiều hơn.

Không biết vì lí do gì mà Plaaastic và cộng đồng Dota2vn tranh cãi rất gay gắt về vấn đề này. Theo fashionista kia, group Dota2vn đã bóp méo sự thật, yếu kém khả năng đọc hiểu và cô còn chỉ mặt cụ thể boss Cô Tịch của Dota2Vn, nói rằng anh ta không có mặt ở đó nhưng phân tích sự việc cứ như thể mình chứng kiến tất cả.

Hot fashionista Việt gây chiến với Dota2Vn, thách thức cả cộng đồng - ảnh 1

Bài phân tích của Cô Tịch

Hot fashionista Việt gây chiến với Dota2Vn, thách thức cả cộng đồng - ảnh 2

Cô Tịch cho rằng chính hành động của Plaaastic đã châm lửa cho hành động cục súc của thanh niên kia. Bên cạnh đó, cho dù là bị một người đàn ông đánh, thì điều đó không đồng nghĩa với nữ quyền yếu kém, và nếu có nhảy lên đấu tranh thì những thành phần như vậy vẫn cứ tồn tại thôi chứ không thay đổi được gì.

Hot fashionista Việt gây chiến với Dota2Vn, thách thức cả cộng đồng - ảnh 3

Sau một hồi tranh cãi vô cùng gay gắt, quyết liệt, rất nhiều anh em Dota2Vn đều ủng hộ ý kiến của Cô Tịch. Họ cũng trực tiếp đối chất với fashionista này trên fanpage của cô. Họ cũng cảm thấy việc ngồi gõ phím rồi cầu xin sự thương hại, đồng cảm trên mạng xã hội là một việc vô ích. Thay vì như vậy, hãy giúp các bạn gái khác nhận thức được hành động cần làm nếu gặp phải trường hợp đó chứ việc Plaaastic đang làm chẳng khác nào kêu gọi các cô gái kia xông vào chỗ nguy hiểm.

Hot fashionista Việt gây chiến với Dota2Vn, thách thức cả cộng đồng - ảnh 4

"Lấy được nữ quyền thì vẫn ăn đấm như thường thôi vì thứ nhất nó không liên quan đến nhau và thứ hai là mày hành xử ng* như bò", "bên Nga, dân ngoại quốc mà hành xử như ẻm thì có mà về Việt nam bằng 6 tấm ván" (người dùng facebook).

Hot fashionista Việt gây chiến với Dota2Vn, thách thức cả cộng đồng - ảnh 5

Hot fashionista Việt gây chiến với Dota2Vn, thách thức cả cộng đồng - ảnh 6

Tất nhiên, fan hâm mộ của Plaaastic cũng đông đảo và một mực bảo vệ thần tượng. Họ cho rằng cô gái này quen lối sống và văn mình bên Nga, bên đó người ta hành xử hoàn toàn khác nên mới không thể để yên cho bọn côn đồ. Bên cạnh đó, lực lượng fan hâm mộ còn cho biết Plaaastic dù biết đất nước có nhiều vấn nạn, nhiều người khuyên hãy bỏ đến nơi tốt đẹp hơn nhưng cô một mực muốn sống ở đây vì vẫn còn tình yêu với nơi này.

Hot fashionista Việt gây chiến với Dota2Vn, thách thức cả cộng đồng - ảnh 7

Sau cùng, Plaaastic đã block một lượng khá lớn các thành viên từ Dota2 đến chửi bới trên fanpage. Còn Cô Tịch, không muốn tranh cãi nữa và chốt lại bằng một bài phân tích khá dài. Anh cũng đề cập rằng do Plaaastic và fan hâm mộ đã hùa nhau quy chụp và chửi bới người yêu anh, nên Cô Tịch mới phải can thiệp, " nếu em đụng đến người yêu anh thì có gặp được anh cũng tọng cho em nốt con mắt bên phải cho em biến thành panda luôn, nhỡ đâu lại được yêu thương nhiều hơn từ cộng đồng " .

Hot fashionista Việt gây chiến với Dota2Vn, thách thức cả cộng đồng - ảnh 8

*Một vài ảnh chế về Plaaastic mà cộng đồng đang truyền tay nhau

Hot fashionista Việt gây chiến với Dota2Vn, thách thức cả cộng đồng - ảnh 9
Hot fashionista Việt gây chiến với Dota2Vn, thách thức cả cộng đồng - ảnh 10

Hot fashionista Việt gây chiến với Dota2Vn, thách thức cả cộng đồng - ảnh 11

Hot fashionista Việt gây chiến với Dota2Vn, thách thức cả cộng đồng - ảnh 12
Hot fashionista Việt gây chiến với Dota2Vn, thách thức cả cộng đồng - ảnh 13

>>> Hot fashionista Việt bị đầu gấu đánh bầm mặt chỉ vì ăn mặc quái dị

Bạn nên đọc:
Hot girl miền Tây kiếm hơn 20 triệu/tháng nhờ đam mê game
Bất ngờ xuất hiện trong cộng đồng Au Speed, ngay lập tức cô nàng hot girl miền Tây này đã gây chú ý bởi ngoại hình hao hao giống Thúy Vi – tình địch của Midu...
Hot: Đã tìm ra facebook của hot girl có vòng 3 đẹp nhất Việt Nam
Cô gái đánh rơi iPhone 7 tại bãi biển khiến cư dân mạng điên đảo truy tìm nay đã lộ diện danh tính.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google