Loading...

Hỏi game thủ: kỉ niệm đi net đáng nhớ nhất của bạn là gì?

Tiểu Cát |

Đây là những câu chuyện được game thủ chia sẻ rất thật lòng. Có những kỉ niệm khó quên chỉ có thế hệ 8x, đầu 9x mới hiểu.

Quán net ngày xưa và ngày nay đã có những sự thay đổi nhất định. Theo đó, nhiều kỉ niệm gắn liền với quán net tuổi thơ dường như sẽ chẳng bao giờ gặp lại ở thời buổi công nghệ phát triển như bây giờ nữa. Cùng nghe những câu chuyện đáng nhớ được các game thủ chia sẻ về kỉ niệm gắn liền với quán net nhé.

Khang Bạch Dương - game thủ Liên minh huyền thoại kiêm đầu bếp của một resort cao cấp tại Đà Nẵng

Mình nhớ hồi đấy đang ngồi net thì có một thằng nhóc tới ngồi máy bên cạnh. Nó còn nhỏ tuổi mà cứ hút thuốc phì phèo, mình lại không chịu được mùi thuốc nên có quay sang góp ý nhẹ với nó. Ai ngờ nó đã không dập thuốc còn cố tình phả vào mặt mình. Đoạn sau đấy thì mình chả nhớ đã đền cho chủ quán bao nhiêu tiền cái bàn phím, chỉ nhớ là thằng nhỏ kia bay thẳng vào nhà vệ sinh và nằm luôn trong đó. Thấy mình bự con tưởng dễ bắt nạt à? (cười).

Hỏi game thủ: kỉ niệm đi net đáng nhớ nhất của bạn là gì? - ảnh 1

>>> Xem tin game mới nhất tại Đời sống game thủ.

Thanh Tùng - thách đấu Liên minh huyền thoại

Lần đáng nhớ nhất của mình là bị mẹ gank. Mà hồi đấy khá oan ức. Đó là giai đoạn ôn thi đại học, thời điểm những ngày chuẩn bị thi rồi. Mình đi học thêm thì thầy giáo cho đề tự ngồi làm rồi dặn hôm sau tới thầy giải. Thế là mình với mấy thằng bạn trốn về đi net luôn. Lúc tới thì quán chỉ còn mỗi 1 máy, hai thằng bạn "tốt bụng" nhường cho mình chơi trước và đứng xem. Đâu ai ngờ được là mẹ mình đi chợ ngang qua nhà thầy chả thấy xe đâu nên sinh nghi, mẹ bắt đầu lục tìm khắp các quán net, đến khi thấy mình thì mẹ vào đập đập vai. Mình cứ tưởng hai thằng bạn, lại đang mải combat nên mới nói là "đang đánh nhau từ từ". Đoạn sau đó thì khỏi nói mấy bạn cũng hình dung được rồi đó, mẹ mình cầm mũ bảo hiểm, vừa táng vừa bảo "đánh nhau này" x10.

Hỏi game thủ: kỉ niệm đi net đáng nhớ nhất của bạn là gì? - ảnh 2

Vũ Trần - hiện đang kinh doanh một tiệm cafe net ở Sài Gòn

Quán net từng đem đến cho mình một mối tình thời học trò rất đẹp. Chả là ngày ấy cả quán chả có ai là game thủ Ragnarok ngoài mình. Rồi một em xinh xinh thấy nhân vật chibi trong game dễ thương quá mới hỏi mình bày cho cách chơi, được một thời gian thì hai đứa thích nhau luôn. Nhưng khổ nỗi em ấy là học sinh chăm chỉ, gương mẫu, hôm nào cũng bắt mình đem sách vở theo để học. Có hôm mình lì không chịu đem, thế là cả ngày đó ẻm cho mình ăn hành, mặc kệ mình bị đánh mất máu mà chả thèm buff lấy một giọt. Nhưng sau này thì em ấy đi du học, mình lại còn trẻ con chẳng yêu xa được nên hai đứa chia tay. Giờ nghĩ lại thấy vui nhưng cũng có chút hối tiếc vì không kiên trì hơn.

Hỏi game thủ: kỉ niệm đi net đáng nhớ nhất của bạn là gì? - ảnh 3

Kỉ niệm của bạn thì sao? Chắc hẳn đấy cũng là một câu chuyện hay ho, thú vị khác mà bạn đang muốn chia sẻ. Các game thủ hãy comment để cho GameN biết với nhé.

>>> Hỏi game thủ: Nick Yahoo bá đạo nhất của bạn là gì?

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...